Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  0

  Blackberry Smart Card Reader Được Chứng Nhận Bảo Mật Cấp Cao Cho Chính Phủ Liên Bang Mỹ

  từ trước đến nay, rim luôn cẩn thận với tính bảo mật cũng như những chứng nhận của họ, hôm nay, theo như thông báo từ rim, chúng ta biết được rằng blackberry smart card reader đã nhận được chứng nhật fips 140-2 cấp độ 3, là một cấp độ cao nhất mà smart card reader từng đạt được. thông tin được thể hiện rõ hơn trong thông báo sau đây của rim
  rim thông báo rằng blackberry smart card reader đã đạt được chứng chỉ fips 140-2 cấp độ 3 - cấp độ cao nhất đạt được bởi bất kì thiết bị đọc smart card không dây. smart card hỗ trợ bảo mật tuơng tự như ứng dụng common access card của bộ quốc phòn mỹ và homeland security presidential directive 12, hình thức an toàn được hỗ trợ bởi chính phủ liên bang dành cho nhân viên. chứng nhận fips (federal information processing standard) được cam kết bởi viện tiêu chuẩn và công nghệ quốc gia (national institute of standard and technology)

  "người dùng đánh giá cao tính bảo mật được hỗ trợ bởi blackberry và ứng dụng, và smart card reader là một phần rất quan trọng trong mảng hoạt động của chính phủ" scott totzke, phó chủ tịch của rim nói. "chứng nhận cấp cấp cao này của blackberry smart card reader cho chính phủ liên bang mỹ thể hiện sự cam kết của chúng tôi để đạt được sự kì vọng của khách hàng chính phủ.

  blackberry smart card reader được thiết kế để hoạt động với các thẻ nhận diện cá nhân được cung cấp bởi các tổ chức chính phủ hoặc tổ chức bảo mật cao. người dùng đưa thẻ vào thiết bị đọc này và đeo chúng như một thiết bị đảm bảo việc truy cập an toàn vào thiết bị blackberry, desktop hoặc cơ sở vật chất. điện thoại blackberry và desktop được tự động khóa khi smart card của người dùng không phù hợp.

  chứng nhận fips 140-2 cấp độ 3 của blackberry smart card reader cũng khẳng định tính năng bảo mật cấp cao của thiết bị đọc smart card

  để biết rõ thông tin, tham khảo tại http://us.blackberry.com/ataglance/security/products/smartcardreader/.
  theo n4bb​

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  wow, đứng là sản phẩm của doanh nhân!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •