Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  Phát hành Google Apps Connector v4.0 cho BlackBerry Enterprise Server (BES)

  tin vui cho các công ty đang sử dụng google apps connector for blackberry enterprise server, google hỗ trợ cho phiên bản mới nhất blackberry enterprise server v5.0.3 với nhiều cải tiến.

  • hỗ trợ bes 5.0.3

  • read-receipt functionality

  • free/busy functionalityg

  phân tích về các tính năng:

  hỗ trợ cho blackberry enterprise server phiên bản 5.0.3

  phiên bản v4.0 kết nối google apps bao gồm hỗ trợ cho blackberry enterprise server phiên bản 5.0.3. blackberry enterprise server phiên bản 5.0.2 vẫn được hỗ trợ tốt.

  tiếp nhận chức năng read
  khi thiết bị blackberry được một tin nhắn yêu cầu đọc và nhắc nhở. mặc định tính năng này bị vô hiệu hóa. để kích hoạt tính năng này, thiết lập các khóa registry sau đây:
  [hkey_current_user \ software \ google \ google apps sync "readreceiptenabled" = dword: 00000001
  thiết lập này sẽ có hiệu lực lần sau khi bạn khởi động lại dispatcher. nếu người sử dụng trước đây đã thiết lập để cung cấp yêu cầu đọc theo mặc định, khi bạn kích hoạt tính năng này điện thoại blackberry sẽ cung cấp một biên nhận đọc mà không cần người dùng xác nhận.

  free-busy
  khi lên kế hoạch một cuộc họp trên điện thoại blackberry, người dùng có thể xem thông tin "bận / rỗi " cho người tham dự cuộc họp khác. thông tin này có thể được lưu trữ lên đến 15 phút. mặc định tính năng này bị vô hiệu hóa. để kích hoạt tính năng này, thiết lập các khóa registry sau đây:
  [hkey_current_user \ software \ google \ google apps sync "freebusyenabled" = dword: 00000001
  thiết lập này sẽ có hiệu lực lần sau khi bạn khởi động lại dispatcher. nếu tính năng này được kích hoạt, free-busy sẽ được hiển thị cho tất cả người dùng chia sẻ các cài đặt free-busy của họ với người cùng sử dụng google apps connector. kết quả là người dùng có thể thấy lịch trình free-busy trong blackberry.

  download google apps connector
  dâu đen
  nguồn google

  View more random threads:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  4
  khá hay đó bạn.... thanks nha

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •