Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Sử dụng tính năng Gmail nâng cao cho Messages trong Blackberry OS 7

  trước blackberry 7, tính năng nâng cao cho gmail chỉ tồn tại trong các message inbox đơn lẻ (không phải message inbox tổng hợp) sử dụng plugin enhanced gmail. plugin này thêm tính năng như report spam, add star, đặt label và archive. với blackberry 7, các tính năng trên được tích hợp vào message inbox tổng hợp. đây là một điểm mới được chào đón tích cực với người dùng blackberry luôn sử dụng hộp thư tổng hợp.

  một số tính năng nâng cao của gmail trong blackberry 7


  các tính năng sau có thể được truy cập từ nút chùm dâu của blackbery trong messages, trên blackberry 7. chỉ cần highlight message, nhấn nút menu và chọn menu bạn muốn sử dụng.

  apply labels
  apply labels cho bạn sắp xếp message với các nhãn của gmail. danh sách các nhãn sẽ hiển thị các nhãn mà bạn đã tạo ra trong tài khoản gmail của mình và bạn cũng có thể thêm và xóa các nhãn từ blackberry. tính năng này sẽ giúp bạn sắp xếp email trên blackberry từ đó giúp cho mọi việc được sắp xếp trên tài khoản gmail, tiết kiệm thơi gian sắp xếp thông qua hộp thư trên pc.

  add star

  lựa chon add star cho bạn đặt ngôi sao một message trong thiết bị blackberry. message đó sẽ hiển thị một ngôi sao màu vàng trên blackberry cũng như là tài khoản gmail. sử dung tính năng này cho các message quan trọng mà bạn phải theo dõi liên tục, tương tự như đặt flag cho message trên blackberry.

  archive

  archive cho phép bạn sử dụng archive của gmail ngay trên blackberry. tính năng này sẽ cho phép message được chọn vào trong thư mục archive thông qua tài khoản gmail. nếu bạn muốn hộp thư của mình luôn sạch sẽ mọi lúc, sử dụng tính năng này là cách tốt nhất cho bạn -- và đưa message vào thư mục archive sẽ đảm bảo rằng mọi thứ sẽ trở nên rõ ràng khi bạn sử dụng inbox trên pc.

  report spam


  một tính năng khá hay khác nữa là report spam. tính năng này cho bạn ghi lại răng message đó là tin spam từ blackberry. sử dụng tính năng này cho những tin nhắn không mong muốn tới tài khoản của bạn. tin nhắ sẽ được xóa khỏi hộp thư gmail và gửi vào thư mục spam.

  inbox zero


  sử dụng các tính năng này của gmail sẽ hỗ trợ bạn trong việc sắp xếp và quản lý hộp thư của bạn một cách hiệu quả hơn.

  theo crackberry​

  View more random threads:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  tiếc quá ko xài os7

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •