Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  Mar 2016
  Bài viết
  0

  RIM đang tích cực nghiên cứu về bàn phím có thể điều chỉnh được dành cho BlackBerry

  bằng sáng chế luôn là những thông tin thú vị và đáng để chúng ta tìm hiểu. hiện tại, theo như những thông tin có được thì sắp có một bằng sáng chế mang tên: "customizable keyboard". với những thông tin nhận được, thì bằng sáng chế trên liên quan tới khả năng thiết lập những thiết kế bàn phím bất kì cho những hoàn cảnh đặc biệt:  bàn phím tự điều chỉnh dành cho các thiết bị điện tử cầm tay được thể hiện dưới đây. điểm cốt lõi là khả năng tự xoay (rotatable) dù trong sự kiểm soát của người dùng thiết bị hoặc một/nhiều hệ thống vi xử lý đang chạy các ứng dụng trên thiết bị. bàn phím trên có thể được tích hợp vào thiết bị trong tương lai gần"
  mặc dù sáng chế trên chi tiết cụ thể về sử xoay của các phím cơ, chúng ta ko thể không nghĩ rằng rim không đưa ý tưởng này vào trong bàn phím ảo. thử tưởng tượng rằng tính năng thiết lập
  bàn phím đặc biệc khi bạn chơi game, chỉ sử dụng tay trái, hoặc hai ngón tay cái được tích hợp trong thiêt bị. với tính năng đó, bạn có thể thay đổi cấu trúc bàn phím blackberry thế nào? đây thật sự là một tính năng đáng để chờ đợi.

  theo n4bb​

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  không thấy được hình và video nên chưa thể hình dung ra được.

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  tin này hay đấy không biết rim có cho ra mắt bàn phím rời không nhỉ, tiện để soạn thảo văn bản. :adolf:

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •