Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  4 tính năng nên có trên trình duyệt của Playbook

  từ khi ra đời, máy tính bảng playbook đã mang lại cho người dùng một trải nghiệm mới với trình duyệt web tuyệt vời. khả năng hỗ trợ flash mạnh mẽ, thời gian tải trang được xem là ngang ngửa với các trình duyệt trên máy tính. tuy nhiên vẫn còn một vài tính năng mà nếu được cập nhật playbook sẽ trở nên hoàn thiện hơn. sau đây là 4 tính năng được nhiều người mong đợi sẽ được rim thêm vào cho máy tính bảng của mình.

  organize bookmarks

  hiện nay trên playbook không có cách nào để sắp xếp lại bookmark trên trình duyệt. đồng thời trình duyệt trên playbook cũng không cho phép chỉnh sửa các trang đã bookmark

  ability to edit the user agent - khả năng chỉnh sửa hướng người dùng

  có vẻ bạn cảm thấy có một chút khó hiểu. trình duyệt trên playbook có lợi thế so với bb là màn hình lớn, nhưng vấn đề là đôi lúc có những trang web lại nhận diện trình duyệt trên pb như 1 chiếc điện thoại bb và tự động chuyển hướng đến một phiên bản di động của trang web thay vì xác định nó như là một trình duyệt cho máy tính

  open new tabs without switching windows - mở tab mới mà không cần chuyển đổi cửa sổ

  khi bạn mở một tab mới trình duyệt trên playbook sẽ đi từ trang hiện tại đến trang mới, tuy nhiên đa phần người dùng không hay xem liền , họ muốn mở một tab mới nhưng vẫn giữ lại tab hiện tại . những hình ảnh bên dưới cho thấy sự lựa chọn cho thiết lập này trong firefox, liệu bạn có muốn có nó trên trình duyệt playbook hay không?

  ad blocker - chặn quảng cáo

  không ai thực sự thích xem quảng cáo, và với một trình duyệt có hỗ trợ flash thì tình trạng spam quảng cáo trên playbook còn tồi tệ hơn. hơn nữa, bạn biết rằng google sẽ không bao giờ thêm tính năng này trên trình duyệt mặc định của android , biết đâu nếu rim đưa tính năng này vào trình duyệt trên thiết bị của mình lại càng tăng thêm lợi thế cạnh tranh.

  nguồn berryreview​

  View more random threads:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  thanks for share...............................

 3. #3
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0
  tính năng 1 và 4 thật sự cần thiết nhất. cái vụ đang xem bị quảng cáo thật bực mình.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •