hệ điều hành blackberry 7 đi kèm với một loạt các cải tiến mới từ các ứng dụng blackberry tích hợp, các ứng dụng này được thiết kế lại một lần nữa để dễ dàng kết nối và giữ liên lạc với bạn bè, gia đình cũng như là đồng nghiệp. trong số đó phải nhắc tới social feeds 2.0, trong đợt nâng cấp lần này social feeds 2.0 đã hợp nhất những cập nhật từ mạng xã hội và tin tức từ các website vào một vị trí thuận lợi để kiểm soát và tùy biến tốt hơn. giờ chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu các tính năng mới của social feeds trong đợt nâng cấp này.

tùy chỉnh view

tính năng favorites mới cho phép bạn tùy chọn ai được xem các cập nhật của bạn bằng các tùy chỉnh bộ lọc để có thể thêm, xóa, sửa bạn bè, các kênh và chủ đề mà bạn quan tâm.

tích hợp từ khóa tìm kiếm/ universal search

social feeds 2.0 đã được cải thiện rất nhiều để theo kịp hệ điều hành blackberry 7 mới. ví dụ như tích hợp universal search cho phép bạn tìm kiếm blackberry và lấy thông tin từ danh bạ và các nội dung trong social feeds 2.0. bạn cũng có thể sử dụng tính năng từ khóa tìm kiếm để định vị nhanh chóng các chủ đề, nội dung nào đó cụ thể.

cải thiện tương tác phản hồi

giờ đây trên social feeds 2.0 bạn cũng có thể thực hiện các thao tác của facebook và twitter. đơn cử như việc bạn có thể comment , bấm like facebook hoặc trả lời, retweet twiter ngay từ trong social feeds.

gắn cờ items

tính năng này rất hữu dụng với những thông tin quan trọng, bạn có thể gắn cờ để có thể xem tin tức hoặc các cập nhật facebook của bạn bè ở lần sau.


hiển thị read/unread

hiển thị read/unread là một tính năng tuyệt vời khác trong trường hợp bạn đọc chưa xong vì bận 1 việc gì đó khác. để đánh dấu một feed đã đọc ta bỏ bôi đen hoặc chọn cái feed đó rồi chọn mark read.nguồn: blackberry​

View more random threads: