như đã đưa tin về sự xuất hiện của phần mềm ebay cho blackberry tương thích với os 7 cách đây không lâu, thì nay tin đồn đã thật sự trở thành sự thật trên blackberry beta zone. phiên bản mới này với một giao diện mới hoàn toàn, với tính năng đăng bán các mặt hàng và cũng có thể được kết nối với bbm. nói chung, ebay vẫn giữ được cái tinh tuý của mình kể từ phiên bản đầu tiên đến nay và phiên bản cập nhật này lại càng thêm thiết thực. bao gồm:
* kết nối với bbm: chức năng kết nối với bbm cho phép bạn gởi tin nhắn bbm cá nhân về những mặt hàng bạn đã đăng; chia sẻ những mặt hàng bạn vừa bid được với giá hời và quan trọng hơn hết bạn có thể chat bbm ngay tại ebay này. bản update này còn có thể mời những người trong friends list của bạn tải phần mềm về nếu họ chưa có.
* giao diện người dùng hoàn toàn mới: giao diện được kế lại hoàn toàn trong khi vẫn duy trì được cái chất về thiết kế cũng như chức năng truyền thống của ebay.
* đăng tin bán ngay trên blackberry: giờ đây bạn có thể đăng bán một danh sách bất cứ thứ gì ở bất cứ nơi đâu. việc tích hợp ebay với camera của blackberry thì những sản phẩm bạn đăng bán sẽ mang tính chân thật hơn.
* cải thiện chức năng tìm kiếm hàng mua: các tiêu chí trong mục tìm kiếm nâng cao (advanced search) sẽ giúp bạn tìm kiếm sản phẩm rất dễ dàng. khả năng thay đổi từ khóa tìm kiếm theo sở thích và phân loại những sản phẩm theo tình trạng sử dụng (mới hay đã qua sử dụng); chọn quốc gia theo bạn đang sống hoặc sản phẩm bạn mua và nhiều chức năng khác chờ bạn khám phá!
nguồn: cb

View more random threads: