Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  May 2016
  Bài viết
  9

  RIM ra mắt định vị thông qua Wifi cho ứng dụng LBS

  rim vừa mới ra mắt một số api mới dành cho các nhà phát triển ứng dụng. những api mới này cho phép nhà phát triển ứng dụng truy cập tới vị trí người dùng cho ứng dụng lbs sử dụng định vị thông qua wifi thay vì gps với điểm truy cập dữ liệu wifi. theo như trên blog của blackberry developer:
  không giống như định vị dựa trên gps, dịch vụ này cung cấp cách thức nhanh hơn và thuận tiện hơn cho nhà phát triển trong việc lấy được thông tin về vị trí, thông qua kết nối bảo mật với lượng băng thông tối thiểu. mặc dù tính chính xác của dịch vụ này thấp hơn so với gps, nó sẽ chính xác hơn với định vị dựa trên các cell, và tốc độ được kì vọng là nhanh hơn so với gps. một điểm mạnh của dịch vụ này là nó vẫn tiếp tục hoạt động khi gps không hoạt động. ví dụ khi người dùng ở trong nhà hoặc không mở gps để tiết kiệm pin. định vị thông qua wifi cũng là một sự lựa chọn khác.

  api cần cho việc xác định vị trí thông qua wifi đã tồn tại từ blackberry os 6, vì thế các thiết bị chạy blackberry 6 hoặc cao hơn sẽ có khả năng sử dụng dịch vụ này. lưu ý rằng dịch vụ này có thể hoạt động được sau ngày ra mắt 1 tháng, vì thế chúng tôi hi vọng bạn kiên nhẫn nếu dịch vụ này không hoạt động ngay lập tức."

  để biết thêm thông tin, bạn có thể tham khảo bài viết sau:
  • location apis
  • simple location api

   theo blackberry rocks​

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  điều đó có nghĩa rim tích hợp thêm tính năng định vị wifi...http://dauden.vn/showpost.php?p=22705

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  mình nghĩ nếu định vị được địa chỉ mac nữa là tuyệt,gỉa sử mình mất bb,lúc đó chỉ cần nhập địa chỉ mac wlan mình vao,nếu máy mất ai đó đang online bằng wifi thì mình có thể biết đc nó đang nằm ở đâu

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •