Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  Giải pháp can thiệp tức thời vào dữ liệu của BlackBerry

  chính phủ ấn độ đang cảnh báo rim về việc cấm dịch vụ blackberry tại nước này trong khoảng 1 năm nay. chính phủ ấn độ yêu cầu truy cập vào quá trình giải mã của blackberry messenger, emails và các thông tin mật khác. tuy nhiên, rim đã trả lời rằng họ hoàn toàn không nắm giữ "chìa khóa" để đưa các thông tin trên thành định dạng có thể đọc được.

  nếu thông tin từ tờ the hindu là chính xác, rim cần một giải pháp để can thiệp vào dữ liệu bbm và email. dữ liệu bị can thiệp sẽ ở dạng đọc được, cho phép chính phủ dễ dàng truy tìm các cuộc đối thoại của người dùng. một điều không rõ là liệu chính phủ ấn độ có thể truy cập vào server mới, các ứng dụng hoặc cách thức can thiệp mà rim đề ra hay không. thông tin thuật lại còn đặt nghi vấn về việc chính phủ có phải truy cập dữ liệu người dùng thông qua rim hay không? hay chính phủ sẽ có quyền truy cập độc lập vào những dữ liệu đó.

  chúng ta đã thấy một vấn đề tranh cãi tương tự về bảo mật người dùng thông qua cuộc bạo động tại london. lực lượng an ninh chính phủ đã đạt được quyền truy cập vào các nội dung thoại của bbm, dẫn tới hệ quả là hàng loạt các thành viên tham gia kích động bạo loạn bị bắt giữ. liệu rim sẽ chấp thuận những ưu sách từ ấn độ?!

  <div style="text-align: right">theo n4bb​
  </div>

  View more random threads:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  ả rập đã cấm dv bb rồi, bây giờ mới thấy ấn độ bắt chước theo

 3. #3
  Ngày tham gia
  Jan 2016
  Bài viết
  0
  bởi vì bảo mật quá cao..

 4. #4
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  uhm !! tính năng này của bb cũng nguy hiểm thật

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •