Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Tin update liên tục từ RIM về sự cố BIS

  ngày 13/10 : lúc 10:00 (gmt-5)
  rim tổ chức một cuộc họp báo khác vào ngày 13/10 lúc 10 giờ sáng theo múi giờ gmt -5 . bạn có thể theo dõi nội dung cuộc gọi hội nghị bằng cách truy cập ở link dưới đây.

  listen to the blackberry service update press conference at 10 am est.

  ngày 13/10 : lúc 9:00 (gmt-5)

  dịch vụ blackberry trên toàn cầu đang hoạt động tốt. đội ngũ hỗ trợ tiếp tục theo dõi tình hình suốt ngày đêm để đảm bảo dịch vụ ổn định liên tục. một số khách hàng ở canada và mỹ latinh, những người đang gửi tin nhắn đến các vùng khác có thể nhận thấy sự chậm trễ diễn ra liên tục. đội ngũ hỗ trợ của rim đang tích cực giải quyết vấn đề này.

  ngày 13/10 : lúc 6:20 (gmt-5)
  mike lazaridis , ceo của rim đã phát biểu và có lời xin lỗi tới người dùng dịch vụ blackberry trên toàn thế giới về sự cố đáng tiếc đã xảy ra qua video được rim đưa lên youtube :  ngày 12/10 : lúc 23:30 (gmt-5)

  tại châu âu, trung đông, ấn độ và châu phi : chúng ta đang thấy một sự cải thiện đáng kể. dịch vụ cũng tiến triển tốt ở mỹ, canada và mỹ la tinh đồng thời chúng tôi đang nhận thấy lưu lượng truy cập tăng trên hầu hết các dịch vụ, mặc dù vẫn còn một vài sự cố như chậm trễ và mức độ yêu cầu dịch vụ vẫn có thể khác nhau giữa các khách hàng ở các khu vực khác nhau. đội ngũ hỗ trợ rải khắp toàn cầu của rim đang tiếp tục cực lực làm việc để khôi phục lại dịch vụ đầy đủ và nhất quán trên tất cả các khu vực càng nhanh càng tốt
  dauden.vn
  nguồn : blackberry​

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  bis của việt nam có bị ảnh hưởng không vậy bạn?. mình xài bis của viettel mà không được

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •