Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  RIM thông báo về BlackBerry Innovation Forum 2011 - Giới thiệu một số tính năng mới của PlayBook

  rim đã gửi đi một số thư mời tới khá nhiều khách hàng về blackberry innovation forum 2011. đây là một hội thảo kéo dài nửa ngày về quản lý các thiết bị doanh nghiệp. tại đây người dùng có thể tìm hiểu nhiều hơn về các ứng dụng có thể hỗ trợ quản lý thiết bị di động một cách nhanh hơn, dễ dàng hơn và gọn gàng hơn. thư mời từ rim còn giới thiệu một số tính năng mà người dùng chúng ta kì vọng tại playbook os 2.0.
  hệ điều hành tiếp theo của blackberry playbook sẽ cung cấp rất nhiều tính năng và chức năng mà người dùng kì vọng. buổi giới thiệu này sẽ đưa người dùng đi sâu hơn vào việc thiết lập và các tính năng của những thay đổi mới được đưa vào playbook và chúng ta cũng sẽ khám phá bản cập nhật của documents to go, trải nghiệm mới của video chat và các tính năng khác - những tính năng sẽ làm cho blackberry playbook trở thành thiết bị hiệu quả và là sự thay thế hợp lý cho laptop
  dauden.vn
  theo n4bb​

 2. #2
  Ngày tham gia
  Feb 2016
  Bài viết
  0
  sao không có thời gian tổ chức cụ thể vậy bác. xài rim hay thật nhưng cứ như ông già 80 vậy đó. thời buổi này người ta chụp dựt với nhau mà cứ lề mề hoài. chán thật, không biết đến khi nào con pb của mình mới update lên được os 2.0 đây.
  rim = chờ + chờ +.... = dài cổ :sad9cd:

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  dạo này nhìn playbook ko thấy đẹp nữa

 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  nghe có vẻ hấp dẫn đây,đúng ko nhỉ?

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •