Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Mar 2016
  Bài viết
  0

  BlackBerry được International Medical Corps công nhận vai trò Hỗ trợ các nỗ lực cứu trợ nhân đạo

  international medical corps - quân đoàn y tế quốc tế nhân dịp lễ kỷ niệm hàng năm ở los angeles vào tuần tới công nhận research in motion (rim) với giải thưởng dành cho chiếc điện thoại thông minh blackberry trong vai trò hỗ trợ các nỗ lực phục hồi thảm họa trên toàn thế giới . international medical corps là một tổ chức toàn cầu hoạt động nhân đạo, là tổ chức phi lợi nhuận hàng đầu hỗ trợ thông tin trả lời, cung cấp sự trợ giúp y tế và chăm sóc sức khỏe cho người dân bị ảnh hưởng bởi thiên tai, chiến tranh , và bệnh dịch.

  "chúng tôi nhận ra research in motion hoàn toàn xứng đáng với giải thưởng tác động toàn cầu về vai trò của điện thoại thông minh blackberry trong hoạt động của chúng tôi trên các chặng đường cứu trợ phía trước", bà nancy a. aossey, chủ tịch và giám đốc điều hành international medical corps.

  sau trận động đất ở haiti, international medical corps đã có mặt trong vòng 22 giờ nhằm giúp đỡ điều trị bệnh nhân và điều phối các nhân viên y tế, vật tư và cung cấp các sự hỗ trợ khác.

  tiến sĩ neil joyce, người đã làm việc với international medical corps angola, bosnia, và afghanistan, cùng nhiều người khác đã giúp ứng cứu khẩn cấp ở haiti. "khi chúng tôi đến port-au-prince, điện thoại di động không làm việc, nhưng tôi vẫn có thể gửi tin nhắn với điện thoại thông minh blackberry."

  là một thành phần nòng cốt trong những nỗ lực cứu trợ thiên tai sau trận động đất ở haiti và trận động đất - sóng thần ở nhật bản, tiến sĩ joyce đến với những quốc gia và vùng lãnh thổ này cùng một chiếc blackberry, vật bất ly thân của ông trên từng chặng đường hoạt động cứu trợ trên khắp thế giới. ông đã sử dụng nó để thiết lập phối hợp với các trung tâm y tế di động, tổ chức bác sĩ, giao tiếp với bệnh viện trung ương, và tìm kiếm các thiết bị hỗ trợ cần thiết. trong những lần khác ở haiti, nhóm đã sử dụng điện thoại blackberry của mình để phối hợp với các phi công chở hàng cứu trợ, và giúp đỡ trực tiếp đưa chúng vào bãi đáp máy bay.

  international medical corps đã cung cấp hơn 1,1 tỷ đồng trong hoạt động cứu trợ gần đây cho hàng chục triệu người ở hơn 65 quốc gia. họ đã phản ứng nhanh để thực hiện ứng cứu khi thiên tai tàn phá hầu hết mọi nơi trên thế giới kể cả là những phá hoại con người tạo ra (chiến tranh) và tự nhiên bao gồm afghanistan, bosnia, rwanda, cộng hòa dân chủ congo, darfur, nam á, việt nam, haiti, nhật bản, libya, và đông phi....

  research in motion (rim) được vinh dự nhận được giải thưởng tác động toàn cầu từ international medical corps, "ông richard piasentin, giám đốc research in motion. "chúng tôi vui mừng nhận thấy điện thoại thông minh blackberry có thể tham gia vào nỗ lực cứu trợ toàn cầu và biết rằng blackberry đang làm nên một sự khác biệt trong giao tiếp dành cho các nhân viên và tình nguyện viên của international medical corps trong các nỗ lực của họ trên toàn thế giới."

  để có thêm thông tin về international medical corps, hãy truy cập www.internationalmedicalcorps.org.

  dauden.vn
  nguồn : blackberryempire​

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  :help:layfull:...........................

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •