Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  RIM xóa bỏ đề cập về việc xóa App World ra khỏi PlayBook OS 2.0 phiên bản beta cho lập trình viên

  trên blog của mình, rim có đề cập về việc app world không được tích hợp sẵn vào phiên bản playbook 2.0 cho lập trình viên, đây là sai sót trong quá trình cập nhật thông tin và đã được xóa. hy vọng điều đó có nghĩa là rim sẽ không cân nhắc điều đó một lần nữa.

  thật sự thì việc này diễn ra quá nhanh. như đã biết trong ngày hôm nay rim đã đưa lên thông tin về phiên bản mới của playbook os 2.0 với một số thông tin đặc biệt. thông báo cũ đã nói rằng rim sẽ xóa app world ra khỏi phiên bản dành cho lập trình viên. chỉ vài giờ sau đó, thông tin trên đã bị xóa bỏ và cập nhật lại thành thông tin mới hơn. đây là cụ thể thông tin đã được đưa lên và thay đổi sau đó.
  xin lưu ý rằng phiên bản này chỉ được thiết kế dành cho lập trình viên và không được thiết kế hướng tới người dùng bởi vì một số ứng dụng cho playbook os phiên bản 1.0.7 sẽ không hoạt động hiệu quả. thêm vào đó, chúng tôi đã xóa blackberry app world ra khỏi phiên bản này (bạn vẫn có thể tải xuống để chạy thử nếu cần). nếu bạn đã vô tình tải và cài đặt phiên bản này hay muốn trở lại phiên bản cũ, hãy xem qua hướng dẫn trên inside blackberry help blog.
  dâu đen
  berryreview​

  View more random threads:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  =)) như google dịch thà để tin ta đọc còn tốt hơn

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •