Kết quả 1 đến 5 của 5
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  BlackBerry Theme Studio cho BlackBerry 7 sẽ ra mắt vào giữa năm 2012

  trong một cuộc phỏng vấn mới mà cio thực hiện, phó chủ tịch quan hệ phát triển của rim, ông alec saunders đã cung cấp thông tin cập nhật về việc ra mắt bộ công cụ blackberry theme studio dành cho blackberry 7.

  tin từ cio:  có 1 chút vấn đề tương thích với công nghệ đồ họa "liquid graphics" trong hệ điều hành blackberry os7 nên rim đã dời thời gian ra mắt chính thức bộ công cụ blackberry theme studio dòng os mới nhất này, saunders nói bộ công cụ này sẽ có sẵn và cho phép cho các nhà phát triển download vào giữa năm 2012. (tuy nhiên ông cũng nói thêm, rim có một bộ công cụ blackberry theme studio được cung cấp cho đối tác sử dụng để tùy chỉnh nhằm xây dựng những chủ đề riêng cho chiếc điện thoại blackberry p'9981 phiên bản giới hạn, nhưng công cụ này không có sẵn cho các nhà phát triển bên ngoài.)
  có vẻ phải chờ đợi từ giờ đến giữa năm 2012 sẽ là thời gian khá dài. nhất là đối với những nhà phát triển yêu thích sự sáng tạo. bởi hiện giờ, họ đang hứng thú sáng tạo và thể hiện sự sáng tạo đó trên nền tảng os7 với chế độ đồ họa tuyệt vời và hướng tới sự sáng tạo cho nền tảng bbx trong tương lai. hy vọng rim sẽ phải xem xét lại và biết đâu họ sẽ quyết định cho ra mắt công cụ blackberry theme studio sớm hơn.


  dâu đen
  nguồn : crackberry​

 2. #2
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0
  k bit bb dag làm cái gì nữa? đầu năm sau đã co bbx mà đến giữa năm sau mới có pm hỗ trợ theme cho os7 + os7 lại k up lên được bbx

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  2 cái phát triển song song mà bạn, vấn đề này chả ảnh hưởng gì

 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  con này có vẻ thô wa.

 5. #5
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  dep me ly, nhu la nhin thay tuong lai

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •