Kết quả 1 đến 8 của 8
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  BBX được thiết kế để chạy trên các thiết bị với CPU lõi kép

  alec saunders, phó chủ tịch phát triển quan hệ của rim đã có dịp trao đổi với al sacco của cio trong một cuộc phỏng vấn nhanh về tương lai của blackberry. điểm qua các chủ đề diễn ra tại devcon, nhưng trong đoạn phỏng vấn đó lại có một mẩu tin có giá trị vừa được chỉ ra mới đây. alec nhấn mạnh rằng hệ điều hành blackberry os7 và các thiết bị hiện hành sẽ "có mặt trên thị trường trong thời gian tới" nhưng đồng thời chúng ta sẽ thấy một bước tiến tự nhiên đi từ nền tảng hệ điều hành blackberry os lên bbx. tuy nhiên alec đã nói thêm với al rằng:
  thật không may, do các thiết bị chạy hệ điều hành blackberry hiện tại không có chip lõi kép, do đó nó sẽ không thể chạy hệ điều hành bbx mới, được thiết kế để chạy trên các thiết bị với cpu lõi kép.
  đây mới là điều mà chúng ta quan tâm.

  chúng ta đã từng nghe mike lazaridis nói đến việc này, nhưng sau đó bản demo của bbx colt được phát triển chỉ có 1 lõi duy nhất. việc đó càng làm sáng tỏ vấn đề gây tranh luận "blackberry os7 có lên được bbx hay không?".

  alec cũng xác nhận rằng điện thoại bbx khi sẵn sàng đưa ra thị trường sẽ hỗ trợ bes và pim cùng với blackberry bridge cho máy tính bảng trong trường hợp bất kỳ công ty nào muốn sử dụng vì lý do an ninh.

  alec cũng nói thêm rằng rim không hỗ trợ blackberry jde trên bbx là một quyết định thực sự khó khăn của họ . theo ông, rim đã thử làm việc để đưa được jde hỗ trợ trên bbx nhưng điều đó thực sự khó khăn", và nó đã không làm việc. alec cũng xác nhận rằng blackberry 7 sử dụng công nghệ đồ họa lỏng - liquid graphics , đây cũng là động cơ để họ dừng lại. rim có thể phát hành blackberry theme studio dev cho các nhà phát triển. theo nhiều nguồn tin thì công cụ này sẽ ra mắt vào giữa năm 2012, thế nhưng có lẽ nó sẽ ra mắt muộn hơn. al cũng xác nhận rim phát triển các chủ đề riêng dành cho porsche được sử dụng trong blackberry p'9981 mới và nó là một công cụ xây dựng phát triển chủ đề riêng cho nội bộ chứ không được chia sẻ.


  dâu đen
  nguồn : berryreview​

  View more random threads:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  hay thế !!! vậy là xấp có bbx chạy lõi kép rui......

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  vậy bb9900 ko có cơ hội chạy bbx hả ta...

 4. #4
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  blackberry là số một .

 5. #5
  vậy là đừng mong playbook lõi tứ sang năm nhé, nhưng chắc sẽ có dual a15 tiomap 54xx

 6. #6
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  công nghệ không thể biết trước được :d

 7. #7
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  chạy theo công nghệ đúng là rất mệt. hy vọng rằng 9790 có thể cài đặt dược bbx

 8. #8
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  nâng cấp bb thôi hix

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •