Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  Đây có phải là điện thoại BBX mới của RIM?

  trong thời gian qua, bbx là một trong những chủ đề khá hấp dẫn của cộng đồng blackberry từ khi xuất hiện những thông tin chính thức vào tháng 10. kể từ thời gian đó chúng ta đã luôn thắc mắc về giao diện, hình dáng của thiết bị mới này. một điều đồng nhất mặc định trong ý kiến của cộng đồng người dùng blackberry là thiết này sẽ có giao diện giống với bold. cơ sở cho tất cả những thông tin đó dựa trên tin đồn về blackberry colt - được cho là thiết bị đầu tiên dựa trên nền tảng qnx.

  không lâu trước đây, chúng ta đã thấy một video rò rỉ về những ý tưởng mà rim dành cho tương lai của ngành điện toán di động. đi kèm với video đó là hình ảnh về những chiếc điện thoại tương lai mà rim đang hướng tới. đây liệu có phải là thiết bị bbx mới của rim hay không? bạn hãy tham khảo những hình sau đây

  tất cả những gì chúng ta thấy hiện tại về bbx chỉ là những tin đồn, nhưng chúng ta đã được gợi ý bởi rim:
  • thiết bị sẽ có màn hình với độ phân giải và tỉ lệ tương tự với playbook
  • thiết bị sẽ tương tự playbook trong các tính năng của hệ điều hành

  thêm vào đó, điện thoại bbx được tin là sẽ có tính năng mở cửa thông qua nfc, hiện đang được phát triển và sẽ ra mắt vào năm tới.

  dựa vào hình ảnh trên có lẽ không khác mấy so với ý tưởng ban đầu. thiết bị trong hình ảnh này tương tự playbook thu nhỏ. thiết bị bbx có lẽ cũng như thế và có rất nhiều câu hỏi chưa được giải đáp thỏa đáng, nhưng điều đó có lẽ không cản được các tín đồ blackberry trong việc tin vào những khả năng đó. còn bạn, bạn nghĩ điện thoại nền tảng bbx sẽ ra thế nào?


  dâu đen
  blackberryos​

 2. #2
  Ngày tham gia
  Feb 2016
  Bài viết
  0
  kon này mà ra vào năm sau thế nào cũng phai cố kiếm một chiếc. đẹp quá đi! blackberry muôn năm!:banghead::banghead::banghead::banghead:

 3. #3
  Ngày tham gia
  Mar 2016
  Bài viết
  0
  đây là hình ảnh trong clip thôi.

 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  đò giả mà cũng tin hả bác. mấy cái prototype kiểu này chán

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •