Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Hệ điều hành BlackBerry7 được chứng nhận EAL4+ về tiêu chuẩn bảo mật

  waterloo, on - research in motion (rim) (nasdaq: rimm) (tsx: rim) ngày 14 tháng 11, 2011 (giờ địa phương) thông báo rằng điện thoại thông minh blackberry chạy trên hệ điều hành blackberry 7 được chứng nhận eal4+ về tiêu chuẩn bảo mật. common criteria đưa ra kết quả dựa trên những đánh giá độc lập với một cơ sở chung là : tiêu chí đánh giá của bên thứ ba và đáp ứng các tiêu chuẩn an ninh được đánh giá ở mức độ đảm bảo (eal)4+.

  common criteria là một tiêu chuẩn quốc tế để xác nhận các sản phẩm có đáp ứng yêu cầu bảo mật cụ thể hay không! common criteria có được những đánh giá toàn diện bởi một bên thứ ba độc lập, eal4+ được xem là mức độ đánh giá các tiêu chuẩn bảo mật khi xem xét thiết kế một sản phẩm, phương pháp phát triển phần mềm, và các cơ chế an ninh. có thể nói eal4+ là mức cao nhất được công nhận theo các thoả thuận công nhận tiêu chuẩn chung (ccra) bởi 26 quốc gia.

  "an ninh là một trong những vấn đề quan trọng cần cân nhắc nhất là đối với khách hàng doanh nghiệp và chúng tôi tự hào rằng hệ điều hành blackberry 7 đã giành được chứng nhận khắt khe này," ông scott totzke, phó chủ tịch về an ninh bảo mật của rim phát biểu. "rim nổi tiếng là dẫn đầu thị trường trong việc cung cấp các giải pháp an ninh trên điện thoại di động, và thành tích này cung cấp cho khách hàng của rim trên toàn cầu sự tự tin tiếp tục triển khai các giải pháp blackberry trong suốt thời gian tổ chức/công ty của họ được vận hành."

  rim đang hoạt động trong chương trình validation cryptographic module ở bắc mỹ, united kingdom cesg assisted product service (caps) và international common criteria. blackberry enterprise server trước đây đã được trao chứng nhận eal4+ và các giải pháp blackberry enterprise trước đó đã được phê duyệt để lưu trữ và truyền dữ liệu nhạy cảm của tổ chức hiệp ước bắc đại tây dương (nato) cũng như các tổ chức chính phủ của hoa kỳ, canada, các anh kỳ , áo, úc và new zealand.

  eal4 + chứng nhận cho blackberry bold 9900, blackberry torch 9810, blackberry torch 9860 và blackberry curve 9360 dựa trên hệ điều hành blackberry 7 được đăng trên common criteria portal . xác nhận eal4+ cho các dòng blackberry 7 khác như blackberry bold 9930, blackberry torch 9850, blackberry curve 9350, blackberry curve 9370 và porsche design p’9981 được dự kiến sẽ có ​​vào đầu năm tới.

  để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập http://www.blackberry.com/go/security


  dauden.vn
  pocketberry​

 2. #2
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  em là người mới dùng bb nên em cũng ko hiểu lắm về chuyện bảo mật blackberry các anh có thể giới thiệu sơ sơ cho em biết được ko? em cám ơn

 3. #3
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi woaininhat
  em là người mới dùng bb nên em cũng ko hiểu lắm về chuyện bảo mật blackberry các anh có thể giới thiệu sơ sơ cho em biết được ko? em cám ơn
  tham khảo : link

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •