Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0

  Nhà mạng T-Mobile sẽ giảm giá nhiều dòng điện thoại vào ngày thứ 7 (19/11)

  [img]http://media.**************/images/bbvnnews/tmobile-magenta-saturday-6ut.png[/img]​
  đây là hình ảnh quảng cáo từ nhà mạng t-mobile, họ sẽ chính thức giảm giá bán ra những dòng điện thoại này vào ngày thứ 7 (19/11) và t-mobile gọi ngày hôm đó là "thứ bảy màu hồng" (“magenta saturday”). theo đó thì nhà mạng này cung cấp tất cả các điện thoại thông minh và máy tính bảng với chỉ 49$ hoặc thậm chí là 0$ nhưng với số lượng có hạn. :bounce:

  giá bán này chỉ áp dụng trong một ngày thứ bảy, và khách hàng sẽ có thể mua bất kỳ điện thoại thông minh nào với giá dưới 49$. tuy nhiên điều này chỉ xảy ra khi bạn mua một mẫu điện thoại (kèm 2 năm hợp đồng) với giá dưới 199$ và bạn sẽ nhận được một phiếu giảm giá đưa tổng số tiền phải thanh toán xuống 49,99$ hoặc ít hơn. có nhiều dòng điện thoại cũng được miễn phí nhưng có lẽ khách hàng sẽ phải trả khoản phí gì đó
  for most phones this is $199 or less, then receive a mail in rebate bringing the total down to $49.99 or less.many devices will become free but all customers will be paying something out of pocket.
  ngoài blackberry bold 9900 ra còn có một số mẫu điện thoại khác cũng được giảm giá trong kỳ này như htc amaze 4g, galaxy s ii, samsung exhibit ii và q mytouch, dell streak 7.

  còn chần chờ gì nữa chúng ta hãy go t-mobile!

  theo androidcommunity​

  View more random threads:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  bb9900 cũng nằm trong list giảm giá ^^

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  blach friday thang tien' thoi =))))

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •