vài ngày trước, rim đã mở cửa hàng blackberry lifestyle đầu tiên của hãng tại indonesia. lễ khai trương thu hút khá nhiều người dùng blackberry, với một số người đầu tiên đến cửa hàng nhằm được giảm giá. cửa hàng mới này hiện tại sẽ là cửa hàng đầu tiên trong chuỗi 12 cửa hàng mà rim đang có ý định mở trong năm tới.

"tại sao lại là indonesia?" theo rohilesh singh - giám đốc đại diện của rim tại indonesia - bởi lẽ đây là nơi mà mọi người đều thật sự thích blackberry. mọi nơi ông đi đều xuất hiện gia đình đang dùng tối trong nhà hàng và mọi thành viên đều hiện diện với một thiết bị blackberry.

những cửa hàng sắp xuất hiện sẽ là sự đầu tư lớn của rim dành cho thị trường này. giám đốc quản lý của rim tại khu vực châu á thái bình dương - gregory wade - khẳng định rằng: "chúng tôi đang tìm kiếm những đầu tư đáng giá hàng triệu đô la để xây dựng những cửa hàng trên và duy trì chúng"

rim có ý định mở thêm 10 tới 12 cửa hàng bên trong jakarta, cũng như các thành phố lớn như surabaya, bandung, semarang, yogyakarta và medan, với tổng cộng 20 tỉ rp được đầu tư vào.

dâu đen
n4bb​

View more random threads: