Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Todd Wood - SVP của RIM - nói về quá trình thiết kế của BlackBerry

  rim đang bắt đầu tập trung dần vào thiết kế dành cho blackberry trong khoảng thời gian qua. thậm chí, rim còn giới thiệu sơ lược cách thiết kế của blackberry bold 9900 khi sự xuất hiện của nó chỉ mới được thông báo: với camera chế độ autofocus cũng như thiết kế siêu mỏng. bài phỏng vấn dành cho vị phó chủ tịch chịu trách nhiệm mảng thiết kế của rim - ông todd wood thật sự khiến chúng ta cảm thấy thú vị khi nghe ông nói về cách ông và đồng nghiệp của mình thiết kế ra nó.
  ttodd tỏ ra thích thú khi so sánh các dòng sản phẩm của rim với 1 menu nhỏ rằng: “ tôi thích các menu nhỏ vì nó đưa ra các sản phẩm tốt nhất trong đó, và việc có quá nhiều lựa chọn đồng nghĩa với việc không có gì là tốt nhất cả..” và ông cũng mô tả việc tung ra các cùng lúc các dòng sản phẩm như torch, pearl, curve, bold rằng: “ai đó đã nó rằng việc đó cũng giống như đã cho vào nhiều muối hoặc tiêu.” , wood tiếp tục phân tích:” nhưng nó không có nghĩa là vì thế họ nói "không". "
  phần hấp dẫn nhất của cuộc phỏng vấn là todd nói rằng nhóm thiết kế của blackberry đang hướng tới một địa điểm khác trên thế giới nhằm lấy cảm hứng cho những thiết bị tiếp theo. với thiết bị chạy hệ điều hành blackberry 7 mới ra mắt, địa điểm được chọn là bellagio, ý. thiết kế mới nhất cho blackberry 2012 là malmo, thụy điển - nơi được cho là hội đủ các yếu tố "quyến rũ, linh động và vui tính".

  theo quan điểm của todd: "các sản phẩm nên tốt gỗ hơn tốt nước sơn" và chúng ta có thể hoàn toàn đồng ý với ông ở điều này.

  dauden.vn
  nguồn: berryreview​

  View more random threads:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  đọc tin của diễn đàn chán quá , sao không dịch thoáng ra, các bạn đọc liệu các bạn có hiểu mình đang viết gì không? dịch vớ vẩn!

 3. #3
  Ngày tham gia
  Feb 2016
  Bài viết
  15
  đọc bài mà chẳng hiểu đc nhiều......................bác chủ lần sau có dịch cũng cho nó dễ hiểu 1 chút nhé

 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  google translate hay sao ấy nhỉ

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •