Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  RIM xác nhận vấn đề với OS7 trên Bold 9900/9930 và đang cố gắng để đưa ra bản sửa lỗi

  nếu bạn đang dùng blackberry và thường xuyên lướt qua các diễn đàn và đọc thấy các chủ đề thảo luận của những người gặp vấn đề với blackberry bold 9900 và 9930, liệu vấn đề tôi đang nói đến ở đây là gì? có lẽ trong đầu bạn đã có câu trả lời, có 1 vài từ lóng mà các 4r về blackberry nước ngoài hay dùng để nói đến hiện tượng này là "nuking" hoặc "bricking" - đề cập đến hiện tượng "trắng màn hình" hay nhiều người còn phát rồ lên và gọi nó là hiện tượng "tự hủy diệt". tại sao lại có hiện tượng này? sạc qua đêm? hay tự dưng chú blackberry của bạn đang yên đang lành mà lăn quay ra chết? rim đã khẳng định 9900/9930 thực sự có vấn đề trong một cuộc phỏng vấn được đưa tin bởi cnbc:

  bạn chắc chắn blackberry của bạn được khởi động đúng cách, có điều gì sai trong việc bạn sử dụng nó hay không? có thể blackberry của bạn bị lỗi jvm (tôi từng có bài viết hướng dẫn cách khắc phục lỗi này) hoặc lỗi xảy ra khi 1 ứng dụng mới (không tương thích) được cài đặt vào thiết bị, điện thoại có thể bị tình trạng khởi động lại liên tục, hoặc đôi khi đèn led nhấp nháy màu đỏ và không thể khởi động màn hình. bạn phán rằng: "blackberry của mình die rồi" :growl5cj::growl5cj:.
  "một vài khách hàng đã gửi phản hồi cho rim về vấn đề máy blackberry của họ gặp những tình trạng như vậy và tuyệt nhiên không thể khởi động lên được." rim cho biết họ đã "tích cực làm việc để tung ra một bản cập nhật phần mềm để giải quyết vấn đề này".
  có thể 1 số người trước đây cũng gặp vấn đề này, và rất tức giận hoặc buồn bã, khi đọc bài viết này, có thể bạn cảm thấy giận dữ, vậy cuối cùng lỗi từ đâu mà ra. có thể nói, không phải bất kỳ trường hợp lỗi nào dẫn đến tình trạng máy trắng màn hình hoặc nháy đèn đỏ đều do lỗi phần mềm, khoan hãy có bất cứ phán quyết nào mà hãy vui mừng vì những chú bold 9900/9930 mà bạn đang sở hữu lỡ như bị những tình trạng trên thì hãy để rim làm cho nó sống lại theo cách mà họ có thể.

  dù như thế nào đi nữa, rõ rằng điều đáng nói là rim nhận thức được vấn đề và hành động để sửa lỗi nhưng chắc chắn một điều rằng, nếu bạn sử dụng máy chính hãng và đã gặp vấn đề này, bạn đã nhận được sự bảo hành từ nhà sản xuất. lý do là bạn muốn vấn đề được giải quyết nhanh hơn là phải ngồi tức tối vò đầu bức tóc tìm cách fix lỗi. :growl5cj::growl5cj:


  dauden.vn
  nguồn: crackberry

  View more random threads:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  đang định mua 9900 mà nghe ghê quá

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •