Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  0

  [15/12] AppWorld v3.1 - Thêm tính năng Content Ratings

  rim đưa ra thông báo cho các nhà phát triển trên devblog của họ rằng họ sẽ đưa bảng xếp hạng nội dung cho tất cả các nội dung trong app world. tính năng này được rim đưa vào ứng dụng app world v3.1 sẽ ra mắt vào ngày 15 tháng 12. rim cho biết việc sử dụng các xếp hạng này sẽ cho biết mức độ đánh giá về ứng dụng được lựa chọn bởi người dùng. các nhà phát triển có thời gian bắt đầu từ ngày hôm nay cho đến ngày 15 tháng 12 để tự đánh giá các ứng dụng của họ. rim giới thiệu về nội dung dành cho người lớn (****) khiến nhiều người đặt câu hỏi, liệu sẽ có sự phân biệt về ứng dụng dành cho từng lứa tuổi.

  mỗi ứng dụng sẽ có một đánh giá mặc định ban đầu mà họ gọi là g (đại cương) trừ khi nó đang ở trong một trong các mục dưới đây, nơi mà ứng dụng sẽ được một đánh giá mặc định là teen:

  ngoài ra bất kỳ ứng dụng hoặc chủ đề với các mô tả có chứa các từ ngữ “bbm™”, “facebook”, “twitter”, “chat”, “dating”, “social networking” và “message” cũng sẽ nhận được một đánh giá mặc định là t (teen ). bất kỳ ứng dụng bao gồm các nội dung “social networking, community hoặc user generated content” tạo ra "sẽ tự động được đánh giá là "teen".  nguồn: berryreview

  View more random threads:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Mar 2016
  Bài viết
  0
  nội dung ****, nghe zui nhỉ ^^

 3. #3
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  thich **** hjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjjj

 4. #4
  Ngày tham gia
  Feb 2016
  Bài viết
  0
  cảm ơn bạn về thông tin rất hữu ích này

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •