Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  RIM cung cấp thêm thông tin về ứng dụng Carrier IQ

  những ngày vừa qua tin tức về việc ứng dụng carrier iq được cài đặt vào các máy điện thoại thông minh, trong số đó có cả dòng blackberry được đánh giá cao về độ bảo mật dường như trở thành tin nóng rất được quan tâm trên các diễn đàn công nghệ nói chung và các diễn đàn về blackberry nói riêng. trên chính diễn đàn của mình supportforum.blackberry.com đương nhiên cũng không tránh khỏi những đề cập xung quanh vấn đề đó. mark sohm người chịu trách nhiệm trên diễn đàn blackberry được hỗ trợ chính thức bởi rim xác nhận: "rim sẽ đưa ra một báo cáo chính thức về carrier iq. chúng tôi cũng quan tâm đến vấn đề này và xác nhận chức năng keylogger sẽ không làm việc trên blackberry vì trên các máy blackberry họ chỉ có thể nắm bắt tổ hợp phím khi ứng dụng đang làm việc ngay màn hình hiển thị.

  đây là chính xác những gì mark sohm đã viết:

  • rim nhận thức rất rõ về tuyên bố gần đây của một nhà nghiên cứu bảo mật về ứng dụng gọi là "carrieriq" được cài đặt trên nhiều dòng thiết bị di động mà không có sự cho phép của nhà sản xuất thiết bị hoặc sự đồng ý của người dùng thiết bị. rim sẽ tiếp tục điều tra các báo cáo liên quan đến carrieriq.

  • rim có thể đưa ra bằng chứng xác thực rằng họ không cài đặt ứng dụng carrieriq trên điện thoại thông minh blackberry mà họ sản xuất ra. ngoài ra, rim không ủy quyền cho các đối tác của mình là các nhà cung cấp dịch vụ cài đặt các ứng dụng như carrieriq trên điện thoại thông minh blackberry trước khi bán ra hoặc phân phối và các đối tác của rim cũng lên tiếng là họ chưa bao giờ làm như vậy. rim cũng không phát triển hoặc nhận hoa hồng để cho phép sự phát triển của các ứng dụng carrier iq , và đồng thời không tham gia thử nghiệm, xúc tiến phát triển, hoặc phân phối những ứng dụng này."

  • nếu ứng dụng carrieriq hiện diện trên một điện thoại thông minh blackberry, nó không có nghĩa rằng các ứng dụng carrieriq đã "tấn công" nền tảng hệ điều hành trên blackberry. hay nói đúng hơn điều đó có nghĩa rằng người sử dụng thiết bị blackberry đó bị kiếm soát bởi người quản trị blackberry enterprise server , quản trị viên đã tiến hành cài đặt ứng dụng đó và cho phép nó chạy trên thiết bị blackberry. người quản trị máy chủ blackberry của các đối tượng người dùng doanh nghiệp có toàn quyền kiểm soát các phần mềm của bên thứ ba được cài đặt trên điện thoại blackberry thuộc quyền quản trị của mình. điện thoại blackberry được thiết kế để cho phép người dùng cấp quyền truy cập vào thiết bị cho một ứng dụng của bên thứ ba.

  • tất cả người dùng nên tránh cài đặt và cấp quyền truy cập cho các ứng dụng không đáng tin cậy. biện pháp phòng ngừa đơn giản đó là làm giảm nguy cơ tác động của phần mềm độc hại hoặc phần mềm không mong muốn được cài đặt trên thiết bị di động của người dùng.

  xem thêm chi tiết : link

  nguồn: berryreview

  View more random threads:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  good rim ......................

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  đúng vậy thì rim hay nhỉ

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •