Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Giới thiệu về lộ trình sản phẩm BBX 2012 - London, Lisbon, Milan, Nevada, Black Forest

  trong khoảng thời gian năm 2011 qua, chúng ta đã nghe và chứng kiến sự ra mắt của nền tảng hệ điều hành blackberry os7, đi kèm với những chuỗi thiết bị chất lượng cao mà rim ra mắt. bên cạnh những thông tin chính thức đó là những tin đồn về nền tảng bbx sẽ ra mắt trong năm 2012.

  với blackberrry 7, với sự ra mắt hàng loạt những thiết bị mới như blackberry bold 9790 và curve 9380 và hôm nay, chúng ta lại có thể biết được lộ trình sản phẩm ra mắt trong năm 2012 của rim. sau bold 9930/9900/9790, torch 9860/9850/9810, curve 9380/9370/9360 và thiết bị cao cấp p'9981, hứa hẹn với những thiết bị sắp ra mắt sẽ đem lại cho chúng ta - những người hâm mộ blackberry, một kho sản phẩm phong phú phù hợp với nhu cầu của từng cá nhân.

  tuy nhiên, năm 2012 sẽ diễn ra thế nào? với nền tảng bbx?

  có quá nhiều thông tin mà chúng ta vẫn chưa thể biết được, nhưng những thông tin, tin đồn mà chúng ta biết tới hiện tại đã có thể vẽ nên được một bức tranh sơ bộ. dĩ nhiên, có lẽ người dùng blackberry đã thấy được hình ảnh về blackberry "london" (tên mã là colt), thiết bị bbx đầu tiên được cho rằng sẽ ra mắt vào năm 2012 với hệ điều hành bbx và màn hình cảm ứng toàn diện.

  tin mới nhất mà chúng ta nghe được là sản phẩm đầu tiên có thể sẽ ra mắt vào tháng 3 (13/3). chúng ta hi vọng được thấy thiết bị bbx đầu tiên tại hội chợ ces - diễn ra tại las vegas - vào tháng 1/2012.

  dĩ nhiên, rim sẽ đưa ra nhiều sản phẩm hơn vào năm 2012 với chuỗi những thiết bị được xây dựng trên nền tảng hệ điều hành mới của rim. một số mã sản phẩm vừa được công bố là "lisbon", "milan", "nevada" và "black forest"

  "blackberry milan": được cho rằng sẽ ra mắt vào tháng 3 và có vẻ như điện thoại này sẽ được ra mắt với nhà mạng at&t/rogers, tuy nhiên chúng ta không thể chắc chắn hoàn toàn về thông tin này. mã gốc của london và milan lần lượt là r072 và r071 và có lẽ đây sẽ là hai thiết bị tương tự nhau về thiết kế phần cứng, london sẽ ra mắt với verizon và milan về với at&t.

  với blackberry nevada, có lẽ điện thoại này sẽ thỏa mãn giấc mơ với các tín đồn trung thành của blackberry. blackberry nevada được cho rằng sẽ là điện thoại bbx với bàn phím qwerty tương tự như blackberry bold 9900. hi vọng là chiếc điện thoại này sẽ bự hơn một xíu so với bold 9900 để có đủ không gian cho thao tác chạm đa điểm trên bbx. tin buồn là có lẽ thiết bị này sẽ ko được ra mắt quá sớm (có lẽ là vào tháng 11/2012)

  với blackberry forest, theo thông tin mà chúng ta biết được thì đây là playbook phiên bản 10inch, tuy nhiên có lẽ sẽ khác một phần nào đó về thiết kế, chẳng hạn như các góc máy được bo tròn chẳng hạn.

  rim đã khẳng định lại lần nữa rằng, họ vẫn trung thành với tablet, và thế là chúng ta có thể tin tưởng vào việc họ ra mắt một dòng máy tính bảng mới vào năm 2012.

  một điều khá thú vị nữa là chúng ta chưa nghe được tên mã của hệ điều hành sắp ra mắt 7.1 - hay 8? rim nói rằng việc chuyển đổi sang bbx sẽ không diễn ra một cách quá nhanh chóng mà blackberry os sẽ tiếp tục tồn tại trong một khoảng thời gian dài nữa, nhưng thật thú vị nếu rim hỗ trợ hệ điều hành đó với thiết bị mới vào năm 2012 hoặc họ tiếp tục hỗ trợ bb os7 càng lâu càng tốt, cho tới khi ra mắt các dòng điện thoại chạy bbx

  2012 có lẽ là một năm thú vị để theo dõi các hoạt động của rim. một thế hệ điện thoại mới - bbx - với những trải nghiệm sắp được ra mắt để thỏa mãn sự đam mê của những tín đồ blackberry.

  hãy cùng đợi và trải nghiệm - nền tảng bbx mới của rim!!!

  dâu đen
  crackberry​

  View more random threads:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  sướng phết nhỉ, lại phải dồn tiền nữa thôi =))

 3. #3
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  chờ đợi thôi ^^ ........................

 4. #4
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  lại phải thắt lưng buộc bụng.hix

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •