Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  2

  Cách thức hoạt động của DingleBerry để truy cập được vào Playbook với quyền ROOT

  lại một ngày nữa nóng dần lên với sự ra đời của công cụ dingleberry. tuy đã ra mắt, nhưng gần như không phải ai cũng có thể hiểu được cách nó hoạt động. vậy việc một thiết bị di động bị chiếm quyền root thì sẽ như thế nào. đó là sự mở ra khả năng mới cho thiết bị vượt ra ngoài những hạn chế bị quy định bởi nhà sản xuất, điều đó cũng cho phép tư duy sáng tạo khai thác những điều rim không bao giờ nghĩ đến.

  blackberry desktop manager là một chương trình tiện dụng. nó giúp bạn lưu giữ lại những file backup dự phòng , đây có thể là một phao cứu sinh cho bạn vào những lúc nào đó. nhưng vấn đề là những bản backup đó không xác nhận riêng nào như một cách để bảo mật nó, đồng nghĩa với việc nó có thể hack được. điều đó cho phép mọi người khai thác các điều khoản của một tập tin cấu hình để đưa mã vào hệ thống hình ảnh lưu trên máy tính của bạn. trong trường hợp này, đó là tập tin samba.conf, trong đó xác định các tập tin và thư mục được chia sẻ trên mạng. playbook sử dụng samba như một cách để chia sẻ không dây. dingleberry mở ra các tập tin sao lưu, thay đổi các thông số trong file samba.conf, sau đó đăng nhập từ xa để crack các hệ thống. làm thế nào để khai thác nó và chạy ở thời gian khởi động và cách các tập tin đã chỉnh sửa được nạp thì chúng ta không biết, nhưng đó là cách độc đáo khi nó được thực hiện.

  có lẽ hiện giờ những người đang hoặc có ý định sở hữu playbook sẽ chia thành nhiều luồng suy nghĩ, một số tỏ vẻ thích thú khi biết pb được jailbreak sẽ mở ra nhiều trò vọc vạch mới, một số lại mong chờ bản vá lỗi từ rim, họ không thích ý nghĩ pb được jailbreak,.... chúng ta vẫn luôn trong tình trạng muốn trải nghiệm! vậy thì hãy cứ xem những gì dingleberry có thể làm được.  nguồn: crackberry

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  nhiều người silent read quá

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •