kể từ khi app world bắt đầu mở rộng phạm vi truy cập cho nhiều quốc gia ở các thị trường khác nhau, rim đã nhận được nhiều phàn nàn từ người dùng về tỷ lệ chênh lệch khi chuyển đổi tiền tệ dùng trong thanh toán. ví dụ, một ứng dụng có mức giá 0.99$ ở mỹ thì ở vương quốc anh người dùng phải bỏ ra là 0.99£, dường như không có con số chính xác với từng loại tỷ giá hối đoái. điều này cũng là lý do mà rim bắt đầu điều chỉnh các mức giá thanh toán trên app world.

rim giải quyết vấn đề này bằng cách tạo ra một bản cập nhật khung giá. đây là cách họ mô tả về sơ đồ chuyển đổi:

ngày thứ năm, 8 tháng 12, chúng tôi sẽ cập nhật các mức giá cho tất cả 148 thị trường mà chúng tôi đang hỗ trợ. các cập nhật bao gồm cập nhật liên tục các loại tỷ giá tiền tệ và tích hợp một công cụ để tính toán sức mua cho từng ứng dụng. những cập nhật này sẽ giúp đánh giá nội dung và xác định vị trí của ứng dụng trên app world để tìm ra những ứng dụng hấp dẫn cho khách hàng trên toàn thế giới. mục đích của việc đánh giá này là mang lại lợi ích tối đa cho bạn.

sự thay đổi giá bán theo khung giá được đưa ra ở trên là hoàn toàn tự động và sẽ không ảnh hưởng đến những gì có sẵn do các nhà phát triển đưa lên. bạn không cần phải làm bất cứ việc gì. kèm theo đó là định giá quốc gia cho từng loại tiền tệ. nếu bạn muốn điều chỉnh giá cho các hạng mục nội dung mà bạn đã đưa lên, bạn có thể tự do làm điều đó tại cổng thông tin blackberry app world vendor portal bất cứ lúc nào.

xin lưu ý rằng khi bạn thực hiện bất kỳ thay đổi nào về giá cả của các ứng dụng mà bạn đưa lên, bạn sẽ phải chờ ít nhất 24 giờ cho đến khi giá mới chính thức xuất hiện. nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về vấn đề này xin vui lòng tham khảo vendor management guide.


nguồn: berryreview

View more random threads: