Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  0

  Trình diễn Android Market, Email và Google Apps trên Playbook

  nhóm nghiên cứu công cụ dingleberry đã trình diễn chính xác những gì bạn có thể làm nếu biết cách khai thác công cụ dingleberry của họ. neuralic một thành viên của nhóm nghiên cứu đã đăng một video về cách họ đã làm để có được ứng dụng android market, android email, và android google apps trên playbook. trong bản demo của mình, neuralic đang khởi động các ứng dụng android và vào android market cài đặt các ứng dụng như astro file manager.

  các ứng dụng google khác, ngay cả khi nó đã được thông báo sẽ được đưa vào playbook có vẻ như là một tin tốt. đây là tất cả những điều đang được thực hiện trên các phiên bản beta os2 của playbook đang được rim phát triển.

  link xem youtube từ điện thoại
  @ neuralic cũng giải thích lý do tại sao một số người đã gặp vấn đề khi sử dụng dingleberry:

  tôi đã mắc một sai lầm nhỏ khi thực hiện: công cụ putty sử dụng để convert key được gọi là puttygen đã không được đưa vào dingleberry. bạn có thể tải nó cùng với putty tại http://www.chiark.greenend.org.uk/~sgtatham/putty/. sử dụng nó để chuyển đổi các tập tin có tên "rsa" trong thư mục dingleberry của bạn đến một tập tin .ppk với putty và winscp hoặc các công cụ tương tự có thể sử dụng. sau đó, bạn có thể đăng nhập vào thư mục gốc với những công cụ này bằng cách "root" username và các tập tin .ppk đã xác thực.

  xem thêm hướng dẫn. http://pastie.org/2974406


  nguồn: berryreview

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  tuyệt quá,thứ 7 thi xong tha hồ cái để nghịch roài.bây giờ pb xài được android market nữa thì hơi kinh đấy,đỡ nhọc công convert apk to bar

 3. #3
  Ngày tham gia
  Oct 2015
  Bài viết
  191
  bác nào hướng dẫn rõ hơn được không?mới dùng palybook nên hơi gà

 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  em cũng thế, bác nào vọc vạch rùi thì chỉ cho anh em gà với

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •