Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  BlackBerry 10 - Tên chính thức cho nền tảng tiếp theo của thiết bị BlackBerry  tại blackberry devcon, rim đã từng nói rằng thế hệ nền tảng tiếp theo dành cho các thiết bị blackberry sẽ được mang tên bbx. tuy nhiên, tại blackberry devcon asia lần này mọi chuyện đã hoàn toàn thay đổi. thay vì là bbx như mọi người vẫn nghĩ thì bây giờ tên gọi chính thức là blackberry 10.

  nếu người hâm mộ blackberry thường xuyên theo dõi tình hình, cũng như từng bước phát triển của rim qua các thời kỳ thì hẳn sẽ không mấy ngạc nhiên khi công ty canada này quyết định đặt tên cho nền tảng tiếp theo của họ là blackberry 10.

  mọi chuyện bắt nguồn từ một công ty mang tên basic, thời gian qua đã có một cuộc chiến pháp lý với rim xung quanh vấn đề bbx. đó là tên gọi đã được công ty này đăng ký sở hữu từ trước. theo đó, để sở hữu được cái tên này thì nhất thiết phải có một thoả thuận giữa hai công ty kèm theo là một khoản tiền mà rim dành cho basic nếu rim vẫn muốn sử dụng "thương hiệu" bbx cho nền tảng kế tiếp của mình.

  hãy bỏ qua những khía cạnh kinh tế và những rủi ro kinh doanh sau này nếu rim quyết định đầu tư cho thương hiệu bbx thì cái mà chúng ta - những người ham mộ blackberry - quan tâm nhất chính là: không phải "nó" được mang tên là gì mà chúng ta sẽ nhận được những gì từ "nó".


  dauden.vn
  nguồn: cb

  View more random threads:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  cái tên không quan trọng bằng nội dung mà rim mang lại cho người tiêu dùng...

 3. #3
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  bác nào phân vân 8 và 9 đi đâu thì trong hệ đếm bát phân thì 8 được viết là 10

 4. #4
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  29
  nói gì thì nói chứ bị mất đi thương hiệu bbx sau khi thua cuộc chiến pháp lí với hãng phần mềm kia là khá đangs tiếc

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •