Kết quả 1 đến 8 của 8
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Chính phủ Indonesia dọa sẽ kết thúc dịch vụ BlackBerry tại đất nước này

  the indonesian telecommunication regulation body (brti) cho biết chính phủ nước này có thể sẽ phải kết thúc dịch vụ bis (blackberry internet service) và blackberry messenger (bbm) trên tất cả các máy blackberry khi nghe tin research in motion (rim) đã lựa chọn singapore để xây dựng một hệ thống máy chủ mới chứ không phải là ở indonesia.

  lý do được giải thích như sau: "chúng tôi cho rằng rim đã không hợp tác, nên có thể chúng tôi sẽ sớm kết thúc dịch vụ bis (blackberry internet service) và bbm tại indonesia. nếu như thế , blackberry sẽ như những loại điện thoại di động khác tại thị trường indonesia," heru sutadi thành viên của brti đã nói với tờ the jakarta post hôm thứ sáu vừa qua.

  trong tháng chín, rim đã cam kết với chính phủ indonesia để thực hiện bốn thỏa thuận cho đến ngày 31 tháng 12. một trong những thỏa thuận đó là kêu gọi thành lập một máy chủ hoặc một trung tâm dữ liệu tại nước này.

  mặc dù thỏa thuận đã không chỉ rõ máy chủ sẽ được xây dựng ở đâu, nhưng chính phủ indonesia cảm thấy rim nên ưu tiên xây dựng ở đây bởi lượng người sử dụng blackberry ở indonesia theo thống kê là đông nhất khu vực đông nam á, vượt xa số lượng người sử dụng ở singapore.

  nhấn mạnh cho việc chính phủ indonesia muốn rim xây dựng một máy chủ tại đây chủ yếu là do lý do an ninh, heru nói. hiện nay, tất cả các dữ liệu trao đổi thông qua bis và bbm được xử lý với hệ thống máy chủ đặt ở canada, quê nhà của rim, điều đó khiến cho chính phủ nước này không thể theo dõi và bảo vệ dữ liệu được gửi đi bởi hàng triệu người sử dụng tại indonesia.

  "với điều kiện như hiện nay, chúng tôi cảnh báo rằng người dùng tại đất nước chúng tôi phải thận trọng về việc sử dụng blackberry vì các dữ liệu trao đổi là không an toàn hoặc không thể đảm bảo dược mức độ an toàn của nó", ông nói.  nguồn: thejakartapost

  View more random threads:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  indo không phải là nơi đáng tin cậy... rim luôn tin tưởng sing...

 3. #3
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  haizzzzzzzz đây đúng là bài toán khó đối với rim, một đất nước đầy tiềm năng như thế mà không dùng bis nữa thì cũng đúng là ....

 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  làm khó rim rồi đây!

 5. #5
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  0
  cái này là đúng mà...nhưng khó mà rim chấp nhận đâu

 6. #6
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  không chấp nhận thì nó đá... bọn indo nguy hiểm lắm, nó còn chặn không cho nhập phim cơ mà

 7. #7
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  sẽ có thỏa hiệp thôi, cả 2 đều cần nhau

 8. #8
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  đất nước hồi giáo mà, khổ thế đấy.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •