Kết quả 1 đến 6 của 6
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Devcon Asia 2011 - Đánh dấu sự thành công của DevGroup Việt Nam  anh hải - keeper tại devcon asia 2011, đang đứng nói về sự thành công của caro
  devcon asia 2011 tại singapore lần này đánh dấu những thành công ban đầu của công ty việt hợp - đơn vị chủ quản của caro nói riêng và devgroup việt nam nói chung, được ghi nhận là một trong những đơn vị phát triển ứng dụng mạnh nhất trong khu vực đông nam á. có nhiều sản phẩm của viet hop co., ltd. nói riêng và devgroup vn nói chung được sử dụng rộng rãi trong cộng đồng blackberry trong khu vực cũng như trên thế giới như ddpb installer hay caro (chơi với nhau qua bbm). hiện tại anh hải (it manager at viet hop co., ltd.) - nick ở diễn đàn dâu đen cũng như các diễn đàn công nghệ khác là @keeper - đang đóng vai trò là trưởng nhóm của devgroup vn.

  dưới đây là trích lược nội dung cuộc phỏng vấn của trang tinhte.vn dành cho anh hải ngay tại devcon asia singapore vừa qua về hướng phát triển của viet hop co., ltd. nói riêng và blackberry dev group vn nói chung trong thời gian tới :

  pv: sau caro thì kế hoạch tiếp theo của anh sẽ là gì?

  keeper: chúng tôi đang tập trung hoàn thiện những phần mềm đã có sẵn như ddnotes, ddfonts, ddatm ... thêm chức năng, hoàn thiện phần mềm và phát hành nó thông qua app world. caro sẽ đóng vai trò quan trọng trong việc quảng bá những phần mềm này. tất nhiên tất cả đều miễn phí.

  pv: mình đã có những kế hoạch gì để hỗ trợ cho người dùng bb 10 trong tương lai? các phần mềm thuần việt cho người dùng việt nam?

  keeper: thực ra thì bb 10 hay bb 7 thì nó cũng giống nhau, vì thế nhóm phát triển phần mềm tại việt nam cũng vẫn sẽ hỗ trợ như từ trước đến nay đã làm. bb 10 mới chỉ được giới thiệu và nó cần phải phát triển thêm một thời gian nữa, cũng phải vài tháng nữa thì những chiếc bb đầu tiên chạy os này mới ra mắt. đến lúc đó thì sẽ có kế hoạch cụ thể.

  pv: hướng phát triển của devgroup vn trong thời gian tới sẽ như thế nào?

  keeper: devgroup vn đã hoạt động được một thời gian và địa chỉ http://dev-group.dauden.vn/ là nơi mà anh em tập hợp, làm việc cũng như trao đổi thông tin với nhau. trong thời gian tới đây thì sẽ củng cố lại, cố gắng hỗ trợ những lập trình viên một cách tốt hơn. cố gắng tập trung khoảng 50 anh em tích cực, làm việc hiệu quả hơn với mục đích tạo ra những phần mềm tốt hơn và ứng dụng thực tế hơn. số lượng thành viên giới hạn vì muốn tổ chức quản lý tốt và cũng nhằm nâng cao chất lượng.

  với các thành viên devgroup sẽ hỗ trợ về kỹ thuật, về khả năng hoàn thiện. bạn chỉ cần làm ra sản phẩm còn các việc khác thì sẽ được devgroup hỗ trợ như quảng bá, phát hành. tất cả hoàn toàn phi lợi nhuận.

  pv: sắp tới devgroup có kế hoạch gì không?

  keeper: sắp tới sẽ có hàng loạt những sự kiện được tổ chức để những lập trình viên vn hiểu rõ hơn về việc viết phần mềm cho blackberry, làm ra app nó như thế nào, rồi bán cái app đó ra sao. làm sao để người ta có thể biết đến phần mềm của mình, để có thể đến được với nhiều người dùng.

  sẽ có những cuộc thi, hội nghị, những offline sẽ rất thường xuyên được thực hiện. ví dụ như trong quý 1 năm sau thì sẽ có cuộc thi về viết phần mềm, những phần mềm tham dự sẽ được cung cấp cho mọi người dùng thử và đánh giá. phần mềm nào được nhiều người thích nhất thì phần mềm đó sẽ đoạt giải.

  pv: cảm ơn anh và chúc devgroup vn sẽ càng phát triển hơn nữa!

  nguồn: tinhte.vn

  View more random threads:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  mừng vì đc nghe sự kiên này

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  họ rất yêu nghề và say mê họ mới làm được vậy đấy. chúc mừng và mong tin.
  tôi thì tôi mong bb phiên bản mới. muốn tên là bbx hay bb10 cũng được, miễn là được trải nghiệm

 4. #4
  Ngày tham gia
  Sep 2015
  Bài viết
  56
  good quá , chúc a luôn thành công

 5. #5
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  chúc mừng bác tiểu nhị nhé :d

 6. #6
  Ngày tham gia
  Feb 2016
  Bài viết
  77
  cám ơn anh keeper, chúc devgroup việt nam phát triển hơn nữa :smug::smug::smug:

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •