Trang 1 của 2 12 CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 11
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Cách RIM phản ứng với tin đồn về BlackBerry 10 “Simply False”

  ngày 22/12/2011 (giờ địa phương), trang boygenius’s đã đăng tải bài viết của thành viên jonathan s. geller nhận xét về blackberry 10.

  bài viết của thành viên jonathan s. geller cho rằng "thực tế blackberry 10 là một sai lầm của rim, đây là một sản phẩm không có khả năng cạnh tranh, nó xấu và có những phần mềm khủng khiếp, blackberry 10 sẽ biến rim thành một công ty không có sự đổi mới vào thời điểm công nghệ chạy đua với thời gian. sự chậm trễ trong việc ra mắt sản phẩm khiến người dùng mất đi niềm tin và đặt câu hỏi vào việc trì hoãn...." cùng nhiều ý kiến liên quan. bài viết nhận được khá nhiều comment và quan tâm của người đọc. bạn nghĩ rim sẽ phản ứng như thế nào về nội dung bài viết được đăng tải đó??? câu trả lời xin đọc tiếp theo bài viết này!

  rất nhanh sau đó, rim đã phản ứng với tin đồn từ bài viết được đăng tải ở trang boygenius (trích lược ở trên) bằng cách đơn giản là ghi trên twitter của mình rằng

  đây cũng là cách mà rim đã thực hiện để phản hồi lại allthingsd:
  rim đã quyết định chiến lược để khởi động thiết bị blackberry 10 với một kiến trúc mới, dựa trên lte với chip dual-core. chúng tôi có quyết định này là do cần thêm thời gian cho các nhu cầu và yếu tố về kỹ thuật cho nền tảng mới, khác hoàn toàn với blackberry os hiện tại đó đáng kể ảnh hưởng đến thời gian dự kiến ra mắt ​​thiết bị blackberry 10. những tuyên bố mang tính gợi ý khác là không chính xác và không am hiểu. như rim đã giải thích trước đây, và mike lazaridis đã nhắc lại "chúng tôi sẽ không khởi động thiết bị blackberry 10 cho đến khi biết nó đã sẵn sàng để ra mắt và chúng tôi tin rằng thiết lập kiến trúc chip mới này là cần thiết để cung cấp những trải nghiệm mới cho khách hàng của chúng tôi. bất kỳ đề nghị nào theo hướng ngược lại là sai. chúng tôi đánh giá cao sự quan tâm của mọi người đến nền tảng tương lai của chúng tôi và chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để cung cấp những thiết bị chạy nền tảng mới càng sớm càng tốt. đồng thời, chúng tôi vẫn rất vui mừng với sự thành công của blackberry 7 và chúng tôi tin rằng các sản phẩm này đem đến những sự lựa chọn rất hấp dẫn cho cả khách hàng mới và gần 75 triệu người dùng blackberry hiện có trên khắp thế giới. “
  thảo luận: nếu là bạn? bạn có cách nghĩ như thế nào về những vấn đề được đề cập trong bài viết. thảo luận cùng mọi người trong topic này nhé chia sẻ với mọi người suy nghĩ của bạn về tương lai của thiết bị blackberry 10 sẽ ra mắt trong tương lai.  nguồn: bgr
  berryreview

 2. #2
  Ngày tham gia
  Jan 2016
  Bài viết
  0
  mỗi khi ra đời 1 sản phẩm mới hoàn toàn là mỗi lần "rim ém trong 1 thời gian dài", họ muốn chuẩn bị cho hiện tại và cả tương lai (playbook là 1 trường hợp điển hình), đó cũng là hợp lý thôi, không phải ngẫu nhiên mà phần cứng blackberry được đánh giá là tốt nhất. - họ muốn những sản phẩm đến tay người dùng phần cứng đều tốt nhất (kỹ sư test trogn 1 thời gian dài)- và đáp ứng được những nhu cầu của kh cả hiện tại và tương lại.
  tôi đã quá quen với cách làm việc đó nên chấp nhận những sản phẩm hiện tại và đón chờ những sản phẩm tương lai 1 cách bình thường thôi.
  vài dòng chia sẻ cùng mọi người

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  tụi nước ngoài chém gió còn ác hơn vn ...người ta đang phôi thai mà nó ở đó bô lô ba la là gái thì ko thi hoa hậu được, trai thì ko giống steve jobs kinh thiệt

 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  chậm nhưng đưa sản phẩm tốt đến người tiêu dùng thì luôn ok

 5. #5
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  apple 1 năm 1 dòng thì có ai chửi rủa chê bai j ko? thế mà rim mới tung 7sp os7, chưa tung thêm đã bị rầy! thật là điên tiết wá đi mà!!!!

 6. #6
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  chúng tôi sẽ không khởi động thiết bị blackberry 10 cho đến khi biết nó đã sẵn sàng để ra mắt và chúng tôi tin rằng thiết lập kiến trúc chip mới này là cần thiết để cung cấp những trải nghiệm mới cho khách hàng của chúng tôi. bất kỳ đề nghị nào theo hướng ngược lại là sai. chúng tôi đánh giá cao sự quan tâm của mọi người đến nền tảng tương lai của chúng tôi và chúng tôi sẽ tiếp tục làm việc chăm chỉ để cung cấp những thiết bị chạy nền tảng mới càng sớm càng tốt. đồng thời, chúng tôi vẫn rất vui mừng với sự thành công của blackberry 7 và chúng tôi tin rằng các sản phẩm này đem đến những sự lựa chọn rất hấp dẫn cho cả khách hàng mới và gần 75 triệu người dùng blackberry hiện có trên khắp thế giới.
  chắc hẳn ai yêu công nghệ cũng biết ích nhiều về blackberry và mỗi người điều có 1 suy nghĩ riêng khi biết về việc rim hoãn việc ra mắt blackberry 10 vào cuối năm 2012. nhưng đối với tôi, dù sớm hay muộn miễn là sản phẩm đó phải tốt chất lượng đáp ứng được yêu cầu của xã hội đương thời và cả trong tương lai. chúc mọi người vui vẻ & thành công trong cuộc sống.

 7. #7
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  trời ơi!
  thì thích nói xấu nhau đó mà. muốn trù dập!!!

 8. #8
  Ngày tham gia
  Oct 2015
  Bài viết
  0
  nếu điều này mà đúng thì sao nhi!

 9. #9
  Ngày tham gia
  Mar 2016
  Bài viết
  0
  hy vọng sản phẩm mới lần này sẽ thật sự đột phá để ko uổng công chờ đợi

 10. #10
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  có lẽ rim đang bị đánh hội đồng................

Trang 1 của 2 12 CuốiCuối

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •