Kết quả 1 đến 9 của 9
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  Tương lai điện thoại BBX sẽ được thiết kế như thế này ?

  kể từ khi hệ điều hành bbx lần đầu tiên được công bố tại devcon châu mỹ vào tháng mười vừa qua đã có rất nhiều dự đoán thiết kế mới của superphone bbx sẽ như thế nào.rim cho biết sẽ có hai dòng điện thoại có tên mã là london và colt chạy hệ điều hành bbx, và hình ảnh blackberry london đã bị rò rỉ. hình ảnh của chiếc blackberry london này đã được rim xác nhận. nhưng những hình ảnh đó chưa thực sự mô tả được gì về các dòng điện thoại chạy hệ điều hành bbx sắp tới theo hình dung khi chúng ta nghe nói về nó , và câu hỏi đặt ra là nó sẽ trông như thế nào?

  alec saunders, phó chủ tịch quan hệ phát triển và phát triển hệ sinh thái của rim, đã trả lời trên trang pcmag.com và nói rằng:
  "look, if you build [an app] for the playbook, then it will run on bbx. we have maintained aspect ratios, bbx also has the ability to upload multiple dimension graphics … [and the standard resolutions] are the same as playbook."
  tạm dịch:  nếu bạn xây dựng một ứng dụng cho playbook,thì nó cũng sẽ chạy trên bbx. chúng tôi đã duy trì khía cạnh tỷ lệ, bbx cũng có khả năng tải lên nhiều ứng dụng đồ họa có kích thước và độ phân giải tiêu chuẩn "tương tự như playbook. "
  có thể độ phân giải của blackberry london bị rò rỉ sẽ giống như playbook, nhưng về thiết kế? hy vọng rằng rim sẽ trở lại giao diện hình chữ nhật và lựa chọn một phong cách thiết thực cho mẫu điện thoại mới của mình.tất cả chúng ta đều muốn là một thiết bị màn hình cảm ứng đầy đủ chức năng và một hệ điều hành tốt hơn.

  một lý do khác để chúng ta nghĩ về thiết kế của blackberry chạy hệ điều hành bbx là vào tháng 1 vừa qua, giám đốc điều hành của rim, mike lazaridis, khi được hỏi về điện thoại qnx sẽ được đặt tên dựa trên hệ điều hành sẽ như thế nào, ông đã cầm một playbook và nói, "như thế này" ("like this"). vì vậy chúng ta có thể tưởng tượng lazaridis đã suy nghĩ về một thiết bị được mô hình hóa như playbook .

  theo bbos​

  View more random threads:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  thích kiểu dáng mới mẻ của bbx quá ^^

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  bbx gây tò mò nhiều người ghê....

 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  full cảm ứng liệu có ổn k? mọi người biết đến bb là nhờ đến bàn phím querty mà!

 5. #5
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  từ 7100 tới 9800, không biết có lên được bb london không?

 6. #6
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi lesonquan
  full cảm ứng liệu có ổn k? mọi người biết đến bb là nhờ đến bàn phím querty mà!
  bàn phím chỉ là đặc trưng, dễ nhận biết. còn cơ bản trước đây bb hơn các hãng khác bởi hệ điều hành thông minh và tính bảo mật cao. với xu hướng của thị trường tiêu dùng hiện nay thì bb nên phát triển thêm dòng cảm ứng để cạnh tranh. bên cạnh đó vẫn giữ các dòng có bàn phím nhưng nâng cấp thêm màn hình cảm ứng như 9900.

 7. #7
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  chưa dùng bb thật,chỉ dùng pb thôi
  nhưng cảm giác,bb mà không có bàn phím qwer thì nó thiếu thiếu

 8. #8
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  gây tò mò quá, không biết kiểu dáng thực tế của nó thế nào?

 9. #9
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  bb gắn liền với phím cứng. trong tất cả dòng cảm ứng của bb (95xx, 98xx) chỉ thích bb london, không còn phím cứng nào cả

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •