Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Cháy tại Trung tâm dữ liệu Airtel khiến dịch vụ BlackBerry ở Mumbai bị tê liệt

  hàng triệu khách hàng airtel không thể sử dụng dịch vụ blackberry, nhắn tin sms, và thực hiện cuộc gọi vài giờ sau khi một vụ cháy lớn đã nổ ra tại một trung tâm dữ liệu tại mumbai, ấn độ vào ngày 27/12/2011 (giờ địa phương).

  "có sự cố về mạng ở vùng phía tây sáng nay như là một kết quả của đám cháy xảy ra tại pop, một trung tâm nằm ở khu vực malad, mumbai. đội ngũ nhân viên của chúng tôi đang cố gắng để bình thường hóa tất cả các dịch vụ bị ảnh hưởng. dịch vụ thoại, blackberry và các dịch vụ tin nhắn sms phần lớn đã được khôi phục và ổn định ", công ty cho biết trong một báo cáo.

  tin đồn bắt đầu lan rộng, có lẽ lý do là vì thời gian xảy ra sự kiện này với trùng với việc anna hazare bắt đầu ba ngày tuyệt thực của ông ở mumbai hôm thứ ba. kể từ khi diễn ra sự cố, airtel gần như có thể khôi phục lại hầu hết các dịch vụ.

  "chúng tôi đang làm việc để khôi phục lại 2g và các dịch vụ dữ liệu 3g vào tối nay (27/12 , giờ địa phương). tuy nhiên, việc phục hồi cho các doanh nghiệp đã thuê đường dây và các dịch vụ internet vẫn đang trong quá trình triển khai. những dịch vụ này có thể được khôi phục trong 24 giờ tới ", một phát ngôn viên của công ty cho biết.


  nguồn: n4bb

  View more random threads:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  132
  hic, dạo này sao mà nhiều cháy với nổ thế nhỉ

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •