Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Volkswagen giới hạn thời gian sử dụng "BlackBerry Push" như một cách cân bằng cuộc sống cho nhân viê

  câu “always on, always available” dường như được hình dung về cơ chế làm việc của chiếc blackberry với bis/bes. chức năng push mail của hệ thống blackberry được ví như một lý do góp phần vào thành công của một bộ phận lao động nhất định trên thế giới. nó khiến cho kết nối giữa các thành viên trong 1 team, 1 phòng ban , thậm chí là toàn công ty nhanh và liên tục, bớt sự rắc rối của giấy tờ và tốn thời gian, bởi tất cả đều làm việc thông qua email. nhưng công nghệ nào cũng vậy, cũng lại có một mặt không tốt bên cạnh mặt tốt, từ lâu dịch vụ blackberry được xem là một con dao hai lưỡi tại nơi làm việc. bởi nó có thể làm cho nhân viên của một công ty bị quản trị viên kiểm soát, rất khó khăn cho nhân viên muốn "trốn việc" khi họ đã hết giờ làm việc (với pushmail chúng ta gần như phải đối phó với rất nhiều tình trạng khẩn khi nhận được thông báo qua mail). và như thế, bạn phải luôn sẵn sàng trở lại tư thế làm việc dù là trong những ngày cuối tuần hoặc kỳ nghỉ lễ.

  gần đây các công ty châu âu đã chú ý hơn đến việc cải thiện cân bằng giữa cuộc sống và công việc cho nhân viên của mình, volkswagen sẽ giới hạn push email blackberry cho 1100 công nhân của họ ở đức. trong khi đó người chịu trách nhiệm quản lý sẽ tiếp tục nhận được email như thường lệ, công ty đã đồng ý yêu cầu từ công đoàn, hạn chế thư điện tử cho một số nhân viên công đoàn một thời gian khoảng 30 phút trước khi bắt đầu công việc và sau đó khoảng 30 phút khi họ đã kết thúc công việc.

  bạn là một người dùng dịch vụ blackberry, nhưng không phải là bes, bạn có thể tự kiểm soát được thời gian sử dụng dịch vụ của mình nếu bạn muốn. còn với những công ty lớn, đây là việc làm khá ý nghĩa nhằm giúp nhân viên của họ giữ được trạng thái cân bằng trong cuộc sống, giữa công việc và nghỉ ngơi thích hợp.


  nguồn: berryreview

 2. #2
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  quá hay! cứ như anh, nữa đêm bỗng có mail về, giật mình thức dậy, thế là bị vợ nó hành hẹ cho tới sáng vì cái tội mê đt hơn mê vợ!!!!!

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  không hiểu ở việt nam đã có doanh nghiệp nào đầu tư bes cho cơ quan mình chưa nhỉ.

 4. #4
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  22
  quá hay và hợp lý.....

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •