Kết quả 1 đến 6 của 6
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  [Tin đồn] Có hay không việc RIM sẽ cấp giấy phép sử dụng BlackBerry10 cho các nhà sản xuất khác?

  thời gian gần đây từ những hình ảnh và tin tức xoay quanh những chiếc blackberry trên nền tảng blackberry 10 xuất hiện trên internet, chưa có bất kỳ sự xác nhận nào từ chính những người tạo ra nó, đó là rim. tin đồn về việc rim loại bố kế hoạch ra mắt blackberry milan vẫn chưa có câu trả lời chính xác đã bắt đầu có những suy đoán mới nhất đến từ một lưu ý cho các khách hàng của peter misek, nhà phân tích của jefferies & co. trong ghi chú ngày của misek, ông cho rằng rim có thể sẽ xem xét việc phát triển theo hướng cấp giấy phép sử dụng blackberry 10 cho các nhà sản xuất phần cứng như samsung hoặc htc chẳng hạn.
  chưa rõ rim sẽ chọn hướng đi như thế nào. nếu họ chọn đồng ý cấp phép sử dụng blackberry 10 cho samsung, htc, và có thể một vài nhà sản xuất khác nữa... điều đó sẽ tạo ra một mắc xích quan trọng cho hệ sinh thái và duy trì doanh thu dịch vụ hàng tháng của rim, tuy nhiên, nó đặt áp lực nhiều hơn với mảng kinh doanh phần cứng trong ngắn hạn. về lâu dài, nó có thể được nối vào hệ sinh thái rim và trong thực tế có thể cho phép họ bán nhiều hơn 10 thiết bị sử dụng nền tảng này.
  nguồn: berryreview

  View more random threads:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  rất khó có khả năng xảy ra vì cái mà rim theo đuổi là khả năng bảo mật, một khi mở cửa cho các nhà sản xuất khác thì mỗi khi cập nhật phần mềm, công đoạn kiểm tra, sửa lỗi cho từng thiết bị của từng nhà phát triển rất khó khăn. khả năng lớn nhất hiện nay là rim và amazon hợp tác, một bên cung cấp máy và một bên cung cấp kho nội dung cùng các dịch vụ đám mây.

 3. #3
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  nhìn cái ảnh minh họa nản quá. hi vọng rim không phải "bán nội tạng" mà tìm ra một hướng đi tốt hơn

 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  bài toán khó giải

 5. #5
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  đây không phải là câu trả lời của rim, hy vọng thế

 6. #6
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  hy vọng rim sẽ không phải bán nội tạng của mình cho 1 hãng điện thoại nào khác. nhìn hình ảnh minh họa chán đời quá............

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •