webworks và các nhà phát triển web đang xây dựng các ứng dụng blackberry nên đánh dấu vào lịch của họ. bởi pdm chuyển tiếp cho chúng tôi một email do rim gửi cho các nhà phát triển công bố một chương trình webcast mới về “the future of web development” - "tương lai của phát triển web." rim cho biết điều này là để chuẩn bị cho blackberry devcon châu âu và cung cấp cho mọi người một chút tin tức của những gì sắp đến. webcast mở cửa cho tất cả các nhà phát triển nếu bạn muốn tham gia. các chi tiết từ email dưới đây và bạn có thể đăng ký tại liên kết này.
để chuẩn bị cho blackberry ® devcon châu âu, chúng tôi muốn các bạn cảm thấy phấn khích với một webcast trao đổi về chủ đề “the future of web development.”

webcast luôn sẵn sàng cho tất cả mọi người nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu làm thế nào để tạo ra các ứng dụng web độc lập mà bạn có thể triển khai trên một điện thoại blackberry và máy tính bảng blackberry ® playbook.

laurent hasson, giám đốc kỹ thuật của blackberry web platform, sẽ đưa giúp chúng ta điểm sơ qua web của blackberry. webcast sẽ bao gồm nội dung trong blackberry devcon châu âu, chẳng hạn như làm thế nào để xây dựng các ứng dụng html5 với khả năng sử dụng blackberry ® native webworks ™ và làm thế nào để kiếm tiền từ chúng bằng cách sử dụng blackberry app world ™.

thời gian:

ngày: thứ ba 17 tháng 1 năm 2012
thời gian: 4:00 pm gmt / 5:00 pm cet

kế hoạch tham dự blackberry devcon châu âu, 7 ngày 08 tháng 2? sử dụng mã dcjm64 bạn sẽ được giảm giá 50% khi mua gói tham dự blackberry devcon europe!

tất cả các người tham dự nhận được một máy tính bảng blackberry playbook miễn phí tại hội nghị để giúp họ bắt đầu cho sự phát triển các ứng dụng tiếp theo của họ!
nguồn: berryreview