Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0

  RIM: Nhận thức và thực tế

  năm vừa rồi là một năm đầy biến động với research in motion, đấu tranh với sự suy giảm thị phần tại mỹ là mối lo lớn nhất. những ngày này thật khó để tìm thấy sự tích cực về công ty trên báo đài và mạng internet. rất nhiều tin tức xuất hiện đều đặn trên blog và báo chí về sản phẩm, về đội ngũ quản lý, giá cổ phiếu của rim. tất cả những điều đó làm cho các fans của rim, những người luôn dõi theo rim phải tự hỏi: "liệu có phải rim đang bị tình trạng mất liên kết giữa nhận thức và thực tế?"

  trở lại vào đầu năm 2009, chiếc blackberry bold 9000. đây là chiếc điện thoại mạnh mẽ từ kiểu dáng đến tính năng, sang trọng và bắt mắt. trong một thời gian ngắn từ khi ra mắt, blackberry đã chuyển mình, từ một nhà sản xuất các máy nhắn tin email đã cung cấp các thiết bị điện thoại thông minh. tuy làm nên một bước đi tiên phong và vẫn là dòng máy thu hút người dùng đến tận thời điểm này, nhưng dường như công nghệ không có điểm dừng. dòng torch với kiểu dáng hấp dẫn, rim nghĩ rằng người dùng của họ cần một sản phẩm mới với một màn hình lớn, bộ vi xử lý mạnh, và hình thức đẹp.

  tiếp sau đo, khi bold 9900 được phát hành, nó đập vào mắt người dùng bởi sự mạnh mẽ nhưng trau chuốt, mỏng nhưng không yếu đuối, bàn phím thao tác êm ái và dễ dàng. bold 9900 khi đã được thiết lập riêng cho chính bạn, nó đã đem đến một trải nghiệm tuyệt vời, làm đảo lộn quan niệm cho rằng sản phẩm mới nhất của rim không có tính cạnh tranh. thiết bị này là tuyệt đẹp, đặc biệt là do các bằng nhôm, tạo cho nó độ mỏng và đẹp đến kinh ngạc.

  daniel bigham của trang berryreview nói rằng:
  "nếu bạn hỏi tôi, tôi sẽ nói nó đẹp như iphone 4. màn hình đúng như những gì tôi đã hy vọng. giao diện người dùng khá trung thành với thiết kế blackberry điều làm nên sự chiến thắng của nó. bộ xử lý thực sự mạnh mẽ, trình duyệt web gần như không có gì để phàn nàn. loa ngoài cũng ở mức tuyệt vời. tôi luôn luôn ấn tượng với loa của bold 9000, nhưng 9900 còn tốt hơn. bàn phím đáng kinh ngạc. một lần nữa, tôi luôn ấn tượng bởi bàn phím trên bold 9000, nhưng bằng cách nào đó rim đã tìm ra cách để nâng cao hơn nữa sự kinh ngạc dành cho người dùng với bàn phím 9900.

  có thể nói, tôi say mê với bold 9900, nó cung cấp tất cả những gì mà tôi đã hy vọng, đôi khi còn vượt quá mong đợi của tôi. nếu bạn hỏi tôi, tôi sẽ nói rim có một sản phẩm vô cùng cạnh tranh trong tay họ."
  :wink0st::wink0st: đồng ý với daniel bigham điều này ^^!
  vì vậy, trở lại câu hỏi ban đầu: nhận thức và thực tế. nếu bạn không mua 9900, bạn sẽ có suy nghĩ, giống như phần còn lại của thế giới, rim đang tụt lại phía sau iphone và android. có lẽ vấn đề lớn nhất của rim, là một vấn đề nhận thức. giống như họ nói, nhận thức là thực tế. điện thoại thông minh đang ngày càng trở nên trào lưu của thời trang và thương hiệu tại mỹ.

  với một khía cạnh khác, với một sản phẩm hấp dẫn như vậy, sự cần thiết cho ra mắt một điện thoại qnx không phải là lý do có thể khiến nó bị ngừng sản xuất hay hỗ trợ . nhưng chắc chắn, việc cung cấp một superphone qnx sẽ là một lợi ích cho công ty trong phân khúc thị trường nhất định, nhưng nếu vội vã cho ra mắt một chiếc điện thoại qnx liệu có khiến bold 9900 trở nên mờ nhạt, câu trả lời vẫn chưa có. cho ra mắt điện thoại mới liên tục không hẳn là hay nếu thiết bị không gây được sự chú ý và ở trong lòng người dùng.

  với bộ đôi mike và jim, gần đây có khá nhiều tin đồn về việc hai vị đồng điều hành của rim sẽ phải nhường lại vị trí, nhưng công bằng mà nói: họ đã làm nên thành công đáng kinh ngạc với bold 9900. đó là một điện thoại thông minh tuyệt đẹp, nhanh, và cực kỳ tốt để có thể sử dụng, và bạn có thể tin tưởng rằng đối với daniel bigham nói riêng và đa phần người dùng nói chung, bold 9900 khiến chúng tôi cảm thấy rằng nó có lẽ là điện thoại thông minh tốt nhất thế giới hiện nay.


  nguồn berryreview

  View more random threads:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0
  "liệu có phải rim đang bị tình trạng ngắt kết nối giữa nhận thức và thực tế?"
  quá bèo =)) =)). nói có gì không phải thì xí xóa nhe, đọc bài này mình có cảm giác như là đang nghe diễn đạt từ một người nước ngoài chưa rành về tiếng việt vậy đó, hehe

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •