chúng ta đã biết ngay cả trước khi chiếc playbook đầu tiên đã được bán rằng nó có thể hỗ trợ xem video hulu. hulu là một sự kết hợp giữa nbc universal và news corp (fox) cho phép người dùng internet mỹ xem chương trình truyền hình trực tuyến. hulu thực sự tuyệt vời bởi nó cho phép người dùng xem truyền hình qua internet một cách hợp pháp. trình duỵệt trên playbook hỗ trợ flash là thế mạnh để người dùng có thể xem các đoạn video của hulu trên chiếc máy tính bảng của họ bất cứ khi nào và bất cứ ở đâu. tuy nhiên trong vòng 48 giờ sau khi playbook được phát hành, hulu đã bị chặn.

dingleberry 3.x đã làm nên cuộc cách mạng là đem hulu trở lại trên playbook! với phiên bản mới nhất công cụ này đã đem một trình duyệt mới lên playbook - nó được gọi là huluberry. sau khi làm theo các hướng dẫn cực kỳ dễ dàng để root playbook, bạn sẽ tìm thấy ứng dụng huluberry đã được cài đặt trên thiết bị của bạn. trình duyệt này được tùy chỉnh chỉ duyệt các trang web của hulu. và hulu sẽ hoạt động rất tốt trên playbook.

xin lưu ý: phiên bản 2.0.0.7111 của playbook phá vỡ chức năng huluberry. do đó để xem video hulu trên playbook bạn phải đưa nó về phiên bản 2.0.0.4869 hoặc 2.0.0.6149

bên cạnh đó nếu huluberry là không làm việc dù bạn đã kiểm tra phiên bản hoàn toàn thích hợp , bạn hãy bật chế độ development mode và kết nối playbook của bạn vào máy tính. ngay sau khi kết nối được thực hiện , playbook sẽ được root một lần nữa. huluberry sẽ làm việc mà không có rắc rối nào sau đó.


nguồn: crackberry