Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  [Tin đồn] Lộ trình ra mắt BlackBerry 2012/2013 với BB10 - HSPA và Playbook

  tuy được xem là tin đồn nhưng thực tế những thông tin từ trang boygenius không thể cung cấp cho chúng ta tất cả những sản phẩm sẽ ra mắt trong năm 2012/ 2013 mà chỉ xác nhận những thông tin trước đây đó là một playbook hỗ trợ hspa với một bộ xử lý 1.5ghz sẽ ra mắt vào khoảng tháng 5-6 năm nay. đó chỉ đơn giản là một phiên bản cập nhật thay thế cho bộ vi xử lý omap4 hiện đang được sử dụng trên playbook. blackberry london có thể sẽ ra mắt vào tháng chín cùng với một blackberry bold bàn phím qwerty vào tháng mười hai.

  dưới đây là những gì boygenius đưa ra và được cho là lộ trình ra mắt sản phẩm trong 15 tháng tiếp theo của rim:

  • rim có kế hoạch để giới thiệu hai điện thoại mới thuộc dòng curve trong vòng vài tháng tiếp theo: blackberry curve 9230 và blackberry curve 9320. 9230 chỉ hỗ trợ edge và curve 9320 hỗ trợ hspa.

  • chưa có thông tin chính thức về kích thước màn hình của chiếc máy tính bảng thế hệ tiếp theo, chỉ biết rim sẽ giới thiệu một máy tính bảng playbook mới với bộ xử lý 1,5 ghz, hỗ trợ hspa có tốc độ truyền tải dữ liệu di động lên đến 42mbps và nfc sẽ ra mắt vào khoảng tháng 5 hoặc tháng 6.

  • blackberry london được cho là sẽ ra mắt vào tháng 9.

  • hiện nay, chỉ có thông tin là một chiếc bold với màn hình cảm ứng và bàn phím qwerty sẽ là một thành viên thuộc thế hệ đầu tiên của blackberry 10 và nó được lên kế hoạch sẽ phát hành vào khoảng tháng 12.

  • một sản phẩm mang kiểu dáng trượt với bàn phím qwerty chạy blackberry 10 sẽ xuất hiện trong quý đầu tiên của năm 2013.

  không chắc về tất cả những tin tức này, liệu rim sẽ có bao nhiêu sản phẩm mới trong năm 2012-2013? và họ có thành công với bb10 hay không? thorsten heins có thể làm nên lịch sử mới và đưa rim ra khỏi tình trạng kinh doanh hiện nay hay không vẫn cần thời gian để kiểm chứng. hy vọng rim luôn đứng vững và ở mãi trong lòng người dùng yêu mếm blackberry.  nguồn: bgr

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  những tin đồn sẽ bay cao, xa. bb10 sẽ là niềm kiêu hãnh của rim, thật sự mong muốn có 1 em bb10

 3. #3
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  roadmap chi tiết hơn đây các bác:

  bb10 đợi tới tháng 9 cơ,có lẽ rút kinh nghiệm từ qnx,rim muốn tất cả phải thật được chuẩn bị thật tốt.cũng đúng thôi,cứ chậm mà chắc như apple hay hơn!

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •