Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Dec 2015
  Bài viết
  0

  Thorsten Heins và buổi họp hội đồng quản trị sẽ diễn ra trong hai tuần tới "Những vấn đề quan trọng

  trong những ngày đầu tiên ở vị trí chủ tịch và giám đốc điều hành của rim, thorsten heins đã tham gia một số cuộc phỏng vấn. từ những bài phỏng vấn, có lẽ không khó để nhận ra những kế hoạch mà thorsten heins khi đứng ở một cương vị mới, nắm trong tay sự sống còn và phát triển của một tượng đài lớn trong nghành công nghiệp di động như research in motion. khi nói chuyện với reuters, heins nhấn mạnh thêm về những điều ông sẽ nói trong cuộc họp sắp tới với hội đồng quản trị của rim:
  "i will have time with the board in two weeks to present my ideas and changes," heins said.

  "tôi sẽ có thời gian hai tuần để chuẩn bị và trình bày ý tưởng và những hướng thay đổi của tôi trong cương vị mới với các thành viên trong hội đồng", heins cho biết.
  heins không lạ gì với tình hình hiện tại của công ty, và hơn ai hết, ông hiểu rõ thị trường mỹ trước giờ vốn được xem là thị trường chủ đạo của rim giờ đã bị chia sẻ và trở thành miếng bánh nhiều mẩu, trong khi họ lại có bước tiến khá tốt ở các thị trường mới nổi, nhưng nhiêu đó là không đủ. trong quá khứ, rim đã phụ thuộc nặng nề vào mối quan hệ của họ với các hãng (nhà mạng) để tạo ra các chương trình khuyến mãi. cho đến thời điểm này, chỉ có 20% người dùng blackberry ở mỹ sử dụng các thiết bị mới trong khi phần còn lại vẫn còn tiếp tục sử dụng các dòng máy thế hệ trước - một số thậm chí còn sử dụng những dòng máy ở những thế hệ cũ hơn chứ không chỉ riêng các thị trường khác.

  khi blackberry 7 được phát hành, rim đã bắt đầu làm việc với các nhà phân phối ở mỹ với nỗ lực đưa nhiều hơn các thiết bị mới đến tay người dùng. vấn đề là dường như không ai nhận ra. heins cho biết sẽ cố gắng nhiều hơn cho vấn đề này bởi ông cho rằng những kế hoạch đã được đặt ra từ trước thậm chí chưa bao giờ thực sự bắt đầu – bởi không ai nhận ra đồng nghĩa với việc nó chưa rõ ràng, tuy nhiên ông sẽ không tiết lộ đầy đủ chi tiết gì về vấn đề ông sẽ triển khai nó như thế nào:
  "all the plans are ready. the carrier agreements are all ready. now we have to get off the starting grid. now we need to execute that upgrade program," heins said.

  "tất cả các kế hoạch đã sẵn sàng. những thỏa thuận với các nhà mạng cũng vậy, tất cả đều sẵn sàng. bây giờ chúng ta phải bước ra khỏi sự chuẩn bị và cần phải thực hiện chương trình nâng cấp", heins cho biết.
  các nhà mạng và các đơn vị phân phối thực sự đóng một vai trò lớn với kế hoạch này. nó được đề xuất trước đây nhưng có thể đã được giữ lại do thiếu sự tích hợp lte – sự hỗ trợ mà rim sẽ bắt đầu với blackberry playbook. rim sẽ sớm triển khai lte trên blackberry playbook và các thiết bị chạy bb10 bắt đầu từ mùa xuân năm nay  nguồn: crackberry

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  ủng hộ backberry ae ơi
  mình là 1 fan của bb ko muốn bb sụp đổ

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •