Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  BlackBerry OS - SK65 Siemens và vị CEO mới Thorsten Heins của RIM

  ngay khi rim công bố cái tên thorsten heins, người nhận vị trí chủ tịch kiêm ceo mới của rim liệu có khiến bạn nhớ đến việc rim và siemens từng có dịp làm việc với nhau, thời thorsten heins còn làm việc tại siemens với chức danh president of mobile phones. ớm sáng nay nhắc nhở tôi rằng rim đã từng làm việc với siemens. điều bài viết này muốn nhắc tới cuối cùng là gì? hãy quay lại những năm 2004, bạn có nhớ rằng rim đã từng một lần hợp tác với siemens và một vài nhà cung cấp khác để tạo ra thiết bị cầm tay mang tên blackberry connect và sản phẩm đầu tiên là siemens sk65 được ra mắt năm 2004. siemens sk65 cung cấp các tính năng của hệ điều hành blackberry os 3.8 (đồng bộ email & calender, cùng với trình duyệt) và chủ yếu thiết bị nhắm đến mục tiêu là các giám đốc điều hành muốn thử các nhãn hiệu thiết bị khác. nó cũng là điện thoại đầu tiên có công nghệ "blackberry built-in" và ngay sau đó đã xuất hiện trong một số sản phẩm của nokia, palm, và sony ericsson.

  sau khi tiến hành tra cứu thì thông tin trên là chính xác. blackberry connect được cấp giấy phép sử dụng trên siemens sk65 có vẻ như chính là đứa con tinh thần của thorsten heins. điều đó có ý nghĩa gì? có nghĩa là thorsten có khả năng trở thành người đầu tiên góp phần trong việc cấp giấy phép cho blackberry hay chính xác là dịch vụ blackberry hoạt động trên một nền tảng phần cứng khác thay vì chỉ hoạt động trên chính phần cứng blackberry.

  trong một thông cáo báo chí về sk65 siemens do thorsten heins phát biểu:
  thorsten heins, president of mobile phones của siemens, nhận xét: "sk65 thực sự có thể được xem là giải pháp tất cả trong một cho các doanh nghiệp, những người cần giải quyết công việc bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu. sk65 tập hợp đầy đủ các tính năng hỗ trợ tốt tính năng thư tín, nó có nghĩa là bạn sẽ linh hoạt hơn khi bạn làm việc. ngoài ra, chúng tôi sk65 được thiết kế theo phong cách đương đại, ngoại hình và hiệu suất đạt đến mức chất lượng xuất sắc ngoài mong đợi." từ những tin tức về sự ra mắt sk65 đến các thông tin về tính năng trên sk65.
  từ những tin tức đã cũ nhưng ít người nhớ đến như trên có thể chúng ta bắt đầu sẽ đặt câu hỏi liệu thorsten có khả năng sẽ biến câu chuyện trên thành sự thật một lần nữa hay không? câu chuyện về những thiết bị sử dụng hệ điều hành mang tên blackberry nhưng không chạy trên phần cứng của rim. dù rằng sk65 gần như không hề có mặt trên thị trường nào trên thế giới, dù là ở mỹ. dù sao bây giờ chúng ta cũng đã biết thêm một chút về thorsten, nhân vật mới liên quan đến tương lai và sự phát triển của rim.

  video về sk65:


  link xem trực tiếp từ điện thoại di động

  nguồn: berryreview

  View more random threads:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  rất nhiều thông tin sau khi vị ceo cũ của rim bị thay thế, hein sẽ là người thay thế xứng đáng cho rim! sự hiện diện cảu bb10 sẽ là hư thế nào đây? với những tin tức vui đầu năm như vậy thì tất cả các fan của rim đang trông đợi một năm 2012 thành công, ở đó người dùng sẽ cảm thấy thích thú. 3 tuần sao mà lâu thế

 3. #3
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  Trích dẫn Gửi bởi imquoc
  rất nhiều thông tin sau khi vị ceo cũ của rim bị thay thế, hein sẽ là người thay thế xứng đáng cho rim! sự hiện diện cảu bb10 sẽ là hư thế nào đây? với những tin tức vui đầu năm như vậy thì tất cả các fan của rim đang trông đợi một năm 2012 thành công, ở đó người dùng sẽ cảm thấy thích thú. 3 tuần sao mà lâu thế
  có lẽ nhiều người đang hiểu sai về sự thay đổi trong vị trí ceo tại rim. bộ đôi ceo cũ không phải bị thay thế mà là họ cảm thấy đến lúc mình phải rời bỏ để người mới phát huy. bb10 hình thành từ khi bộ đôi mike và jim nắm vị trí ceo từ hơn 1 năm trước khi có những thông tin chính thức. đừng vội phán xét điều gì khi không nắm rõ về nó.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •