Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Chi tiết xếp loại nội dung “Mature” & “Adult” cho ứng dụng trên AppWorld

  khi ra mắt phiên bản mới cho kho ứng dụng trực tuyến khổng lồ - blackberry app world của riêng mình, rim đã tích hợp vào đó sự phân loại nội dung do nhà cung cấp tự đánh giá hoặc do hệ thống tự đánh giá dựa trên những từ khóa được đánh dấu. ở lần cập nhật trước, rim đã đưa ra 4 phân loại nội dung, tuy nhiên vẫn chưa có nội dung phân loại chi tiết dành cho mục “mature” & “adult”. vậy đâu là tiêu chuẩn đánh giá về một ứng dụng của rim dành cho 2 nội dung này, có vẻ như tất cả chúng ta đều đang có cùng thắc mắc. được biết apple đã hết sức sát sao trong việc đánh giá nội dung ứng dụng được đưa lên kho ứng dụng của họ, vậy còn rim, rim sẽ làm điều này theo cách của riêng họ.

  trong hình minh họa ở trên do laura cung cấp cho thấy đã có những ứng dụng dành riêng cho người trưởng thành, cũng tức là nội dung “mature” & “adult” đang chờ đợi được xếp loại đánh giá nội dung ứng dụng và phát hành vào cuối tháng này. hy vọng rằng rim sẽ duy trì được "chất lượng" ứng dụng có mặt trên app world như trước giờ vẫn giữ.
  [update 1/18/2012]

  • we recently announced the introduction of a content rating and content filtering system to the blackberry app world™ storefront. due to the complexity with introducing this system, we’re approaching the roll out in two phases. in the initial phase, we will be rolling out mature & adult rated apps that were submitted to blackberry app world prior to the availability of the content rating and content filtering system. all other mature & adult applications will be approved (pending review) by early february in our second phase.

  • we apologize for the delay in approving your mature & adult rated applications. thank you for your dedication and support in creating amazing content for our blackberry users.


  nguồn: berryreview

  View more random threads:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  hay nhưng làm gì sài được ở vietnam đâu, tiết quá

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •