-
02-02-2012, 07:00 AM #1
Junior Member
- Ngày tham gia
- Aug 2015
- Bài viết
- 0
Chính phủ Mỹ và Canada cấp chứng nhận FIPS 140-2 cho BlackBerry 7 & 7.1
chính phủ mỹ và canada đã đồng ý cấp chứng nhận fips 140-2 cho cả hai hệ điều hành mới nhất mà rim phát triển và đã ra mắt người dùng đó là blackberry 7 và 7.1. bao gồm các thiết bị blackberry bold 9900, 9930 và 9790, blackberry torch 9850, 9860 và 9810, và blackberry curve 9350, 9360, 9370 và 9380. họ đã nhận được chứng nhận này từ us national institute of standards and technology (gọi tắt là nist) và communications security establishment canada (csec).
vậy tiêu chuẩn fips 140-2 là gi?
kiểm tra các thông cáo báo chí dưới đây hoặc biết thêm chi tiết tại us.blackberry.com/ataglance/security- fips 140-2 là một tiêu chuẩn về an ninh trong công nghệ thông tin được thiết lập nhằm chứng nhận cho các mô-đun mã hóa được tạo ra bởi các hãng bên ngoài chính phủ tìm kiếm con đường để sản phẩm của họ được chứng nhận để sử dụng trong cơ quan chính phủ và các ngành công nghiệp quy định (như các tổ chức tài chính và chăm sóc sức khỏe) nhằm đạt được những yêu cầu an toàn trong thông tin như: thu thập, lưu trữ , chuyển giao, chia sẻ và phổ biến thông tin nhạy cảm (sbu) nhưng không được phân loại.
- fips 140-2 xác định bốn cấp độ bảo mật, tên cấp độ được đặt từ "level 1" đến "level 4". mỗi cấp độ không xác định cụ thể yêu cầu bảo mật mà nó tùy thuộc vào yêu cầu của từng ứng dụng.
blackberry 7 smartphones certified for u.s. and canadian governments
blackberry 7 and 7.1 os achieve fips 140-2 certification
waterloo, ontario–(marketwire – feb. 1, 2012) – research in motion (rim) (nasdaq:rimm)(tsx:rim) today announced that blackberry(r) smartphones running on the powerful new blackberry(r) 7 and blackberry(r) 7.1 operating systems (os) have been awarded fips 140-2 certification by the national institute of standards and technology (nist) and the communications security establishment canada (csec). fips (federal information processing standard) 140-2 is recognized by the u.s. and canadian governments and is required under the federal information security management act of 2002 (fisma).
all blackberry smartphones running blackberry 7 and blackberry 7.1 benefit from this certification, including the blackberry(r) bold(tm) 9900, 9930 and 9790, blackberry(r) torch(tm) 9850, 9860 and 9810, and blackberry(r) curve(tm) 9350, 9360, 9370 and 9380.
"the fips 140-2 certification for blackberry 7.0 and 7.1 illustrates rim’s continuing commitment to providing industry-leading, secure, mobile computing platforms for our customers," said scott totzke, senior vice president, blackberry security at research in motion. "with all of the latest blackberry smartphones and the playbook tablet certified under the fips program, government and security-conscious customers can deploy our entire range of products with confidence."
in addition to fips 140-2 certification, the blackberry 7 os has received common criteria eal4+ certification (see announcement – november 14, 2011). the blackberry(r) playbook(tm) tablet has also received fips 140-2 validation (see announcement – july 21, 2011).
for more information, visit http://us.blackberry.com/ataglance/securitynguồn: berryreviewView more random threads:
- BES10 giành chiến thắng trong cuộc bình chọn "Dịch vụ doanh nghiệp tốt nhất năm 2014"
- BlackBerry Z30 là chiếc smartphone đầu tiên hỗ trợ 3GB RAM ?
- RIM đóng cửa Tungle.me - Công cụ lập lịch trực tuyến để tập trung cho BB10
- Taab: Hệ thống thanh toán qua NFC được phát triển dành cho BlackBerry 10
- RIM báo cáo kết quả tài chính quý II năm tài khóa 2013
- BlackBerry PlayBook chạy OS 10.3.0.2 và Android 4.2.2 liệu có trở thành sự thật ?
- The Lords of Midnight và Doomdark's Revenge cho BB10 miễn phí đến cuối tháng 8
- Cổ phiếu BlackBerry tăng giá sau thương vụ thâu tóm Encription
- ROGERS & CIBC giới thiệu dịch vụ thanh toán tín dụng qua NFC trên các thiết bị BlackBerry OS7
- Blackberry App World hỗ trợ thêm một số quốc gia.
-
02-02-2012, 07:00 AM #2
Junior Member
- Ngày tham gia
- Aug 2015
- Bài viết
- 0
bảo mật tốt nhất vẫn chỉ có rim-blackberry mà thôi..................
-
-
02-02-2012, 07:00 AM #4
Junior Member
- Ngày tham gia
- Aug 2015
- Bài viết
- 0
rim là tốt nhất về bảo mật từ lâu rồi, nay được chứng nhận này nữa thì còn gì bằng. bravoooo
-
02-02-2012, 07:00 AM #5
Silver member
- Ngày tham gia
- May 2016
- Bài viết
- 0
chưa ai có thể sao chép được công nghệ của rim mà.
-
-

Trả lời kèm Trích dẫn
Dinh dưỡng trong giai đoạn mang thai là một trong những yếu tố quyết định sức khỏe lâu dài của cả mẹ và bé. Perdays phát triển các sản phẩm chuyên biệt chứa axit folic, sắt, canxi, DHA và vitamin...
Bổ sung dưỡng chất khoa học, phù hợp từng giai đoạn đời – Perdays.