Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  CEO mới của RIM - Thorsten Heins sự chuyển giao ngọt ngào giữa vị trí COO và CEO

  nhiều người vẫn đang băn khoăn không rõ sự chuyển giao vị trí ceo của bộ đôi jim balisillie và mike lazaridis vào tay thorsten heins liệu có phải là quyết định đúng đắn hay không, nhưng theo những gì mike lazaridis trả lời phỏng vấn của trang record thì sự chuyển giao này đã được chuẩn bị kỹ lưỡng. cả hai vị jim và mike đã góp phần rất lớn trong việc làm cho rim vững vàng như ngày hôm nay, vậy nên khi cùng hội đồng quản trị chọn người kế nhiệm ắt hẳn phải là sự chọn lựa kỹ càng. kết quả của sự lựa chọn đó là thorsten heins - người sẽ giữ vai trò quyết định việc phát triển của rim trong thời gian tới. heins đã tiếp nhận khá nhiều cuộc phỏng vấn và xuất hiện trên những phương tiện truyền thông, báo mạng trong suốt thời gian hơn một tuần vừa qua khi đảm nhận vai trò mới tại rim. ông thông qua sự xuất hiện của mình để mở rộng thông điệp của mình đến nhiều người dùng blackberry nhất có thể.

  heins nói với phóng viên trang reuters với bài đăng hôm thứ sáu rằng
  “his plans for rim would be significant”
  có vẻ như ông đã chuẩn bị rất kỹ những ý tưởng đã hình thành về chiến lược ông vạch ra cho sự phát triển và thay đổi mà ông muốn thực hiện. có lẽ phải đợi đến khi buổi họp hội đồng quản trị của rim kết thúc chúng ta mới được biết chính xác ông đã chuẩn bị cho rim gì khi ở vị trí mới. ông thừa nhận rằng rim đang có rất nhiều vấn đề ở thị trường mỹ, nơi vốn được xem là thị trường chủ chốt của rim, heins sẽ làm gì để giải quyết những vấn đề hiện tại. ông không nói rõ khi nào điện thoại blackberry 10 mới sẽ đến tay người dùng nhưng ông đã "ngụ ý" rằng họ có thể nhận được nó vào kỳ nghỉ đồng thời cũng là mùa mua sắm cuối năm (trong quý 4).

  heins đã từng đã đề cập rằng chỉ có 20% số thuê bao của rim ở mỹ đang sử dụng blackberry 7, đây là dòng thiết bị mà heins nói là có tính cạnh tranh. số lượng người tiêu dùng tại thị trường mỹ của rim có vẻ như còn đang sử dụng những đời máy cũ hơn. heins gợi ý rằng sẽ có những hợp đồng nhà mạng với các kế hoạch tiêu dùng hợp lý để người dùng blackberry có cơ hội nâng cấp thiết bị của mình từ những dòng cũ hơn lên blackberry 7.

  có lẽ khi đọc đến đây chúng ta đã bắt đầu tò mò một chút về kế hoạch mà heins đề cập, có vẻ như ông mong muốn khách hàng của mình luôn nhận được trải nghiệm mới với thiết bị mới. nó còn đóng vai trò một cú hích thực sự tạo ra một tác động rất lớn cho thị trường và cũng cần cho sự chuyển tiếp khi blackberry 10 chính thức ra mắt.

  jim balisillie - mike lazaridis và tất cả thành viên hội đồng quản trị, những người đã xây dựng nên rim của ngày nay đã đặt niềm tin của họ vào thorsten heins. vậy còn người dùng blackberry như chúng ta, hãy cùng hy vọng rằng heins có thể tiếp tục đi đúng hướng và trở thành đầu tàu để dẫn dắt các nhân viên của mình tại rim tiếp tục xây dựng và phát triển được những thế hệ tiếp theo của dòng máy mang thương hiệu blackberry luôn ghi được dấu ấn của sản phẩm trong lòng người dùng.


  nguồn: berryreview

  View more random threads:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  tin thì cũng cho người ta cái gì để tin, chứ cứ nói suông là tôi tin.. chẳng có ích gì, hãy chứng tỏ đi mr thorsten heins

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •