Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  David Christopher, AT&T CMO - "RIM cần phải đổi mới một cách nhanh chóng".

  trong một cuộc phỏng vấn gần đây với firecewireless, giám đốc tiếp thị david christopher của at&t đã nói về tình hình kinh doanh hiện nay của research in motion. christopher cho biết at&t tin rằng những thiết bị mang thương hiệu blackberry luôn nằm trong danh mục sản phẩm mà người tiêu dùng lựa chọn, đó là lý do tại sao họ hy vọng rằng rim sẽ phục hồi trở lại.
  "we want rim to succeed. we like choice,"​
  christopher nói,
  "they have a strong base. but they have to innovate quickly and execute."
  hiện tại at&t đang phân phối năm mẫu máy blackberry trong đó có 4 mẫu mới nhất chạy blackberry 7 là bold 9900, torch 9810, curve 9360 và torch 9860 và một mẫu thuộc dòng curve 3g cũ là 9300.

  bên cạnh đó những thiết bị hoạt động trên nền tảng blackberry 10 sẽ ra mắt trong năm nay như blackberry london, gần như chắc chắn sẽ tạo nên một sự khác biệt cho thương hiệu blackberry. với những thông tin chúng tôi đã nghe và nhìn thấy cho đến nay thì các thiết bị thế hệ tiếp theo của rim sẽ đem lại doanh số bán hàng cao và không có gì phải nghi ngờ về khả năng cạnh tranh của sản phẩm so với các đối thủ trực tiếp như iphone và android. hãy hy vọng rằng rim sẽ cho chúng ta một cái nhìn khác ngay khi những thiết bị mới chạy bb10 ra mắt và thế hệ tiếp theo của dòng máy tính bảng playbook.  nguồn: fiercewireless

  View more random threads:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  hy vọng rim sẽ đi lên, để anh em bb yên tâm vwois đam mê

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •