thorsten heins - ceo mới của rim đã xuất hiện tại devcon europe 2012 diễn ra tại amsterdam vào ngày 07/02/2012 (giờ địa phương). đây là lần xuất hiện đầu tiên của ông với đông đảo người dùng blackberry nói chung và các developer đã, đang và có ý định sẽ phát triển ứng dụng trên nền tảng blackberry nói riêng, con số vượt hơn 2.000 người tham dự dự kiến ​​từ khắp châu âu, trung đông, châu phi (emea) và ở những nơi xa hơn nữa.

các đại biểu sẽ tham dự sự kiện kéo dài hai ngày để tìm hiểu làm thế nào để tận dụng sức mạnh của nền tảng blackberry để xây dựng các ứng dụng có chất lượng cho hơn 75 triệu người sử dụng blackberry trên toàn thế giới. người tham dự cũng nhận được một blackberry miễn phí playbook để giúp họ trong quá trình phát triển và test ứng dụng mà họ xây dựng cho máy tính bảng playbook.

hội nghị sẽ tập trung vào giới thiệu các cơ hội mà nền tảng blackberry mang đến cho các nhà phát triển và làm thế nào họ sử dụng nó có hiệu quả nhất và có thể mang lại doanh thu từ ứng dụng của họ. đội ngũ phát triển của rim có mặt để chứng minh quá trình để xây dựng các ứng dụng cho nền tảng blackberry đơn giản và hướng dẫn cũng như cung cấp thêm cho các nhà phát triển một số công nghệ tiên tiến, bao gồm:

  • html 5: xây dựng ứng dụng trên nền html5 cho điện thoại blackberry và blackberry playbook: như khả năng sử dụng blackberry webworks , bao gồm tích hợp với các ứng dụng gốc trên điện thoại thông minh và các tính năng như email, tin nhắn, lịch, danh bạ, menu và đa phương tiện
  • c / c + +: phát triển phần mềm gốc cho blackberry playbook, trong đó tập hợp sức mạnh của blackberry playbook với một kho tài nguyên đến từ các bộ công cụ trên nền c/ c++ để xây dựng ứng dụng đạt đến độ trực quan tuyệt đẹp

  • đây là thời điểm thích hợp để blackberry chạy các ứng dụng cho android: porting android apps to the blackberry playbook

trong số những người tham dự có một nhóm hơn 400 sinh viên từ các trường đại học ở ba lan và vương quốc anh, phần lớn trong số đó được liên kết với chương trình đào tạo của blackberry. với hơn 300 trường đại học đã đăng ký từ 21 quốc gia trên khắp khu vực, chương trình đào tạo blackberry tích cực tham gia với các sinh viên bằng cách khuyến khích sự tham gia của họ tại các sự kiện địa phương như devcon để tạo điều kiện thuận lợi cho phát triển ứng dụng trong lớp học.
alec saunders, cho biết: "con số tham dự kỷ lục tại devcon europe là minh chứng cho sự quan tâm về việc phát triển ứng dụng blackberry trên toàn khu vực quan trọng này. devcon europe 2012 cung cấp cho các đại biểu có cơ hội khám phá đầy đủ tiềm năng của nền tảng blackberry và tham gia trực tiếp với nhóm phát triển của chúng tôi. với công cụ cutting-edgedeveloper, quá trình sắp xếp hợp lý và mức độ hỗ trợ chuyên nghiệp cao, chúng tôi đang làm cho nó dễ dàng hơn bao giờ hết cho các nhà phát triển để tận hưởng một trong những kinh nghiệm mạnh mẽ nhất trong việc phát triển cho nền tảng blackberry và có hiệu quả tốt nhất".
tìm kiếm thành công với blackberry

tại devcon europe, sẽ có các buổi nói chuyển giúp các nhà phát triển hiểu được làm thế nào họ đã được hưởng những gì họ làm ra từ blackberry app world. hơn 2 tỷ ứng dụng được tải về cho đến nay và tiếp tục với 6 triệu lượt tải mỗi ngày. ngoài việc phục vụ hơn 75 triệu thiết bị đang có trên thị trường, nền tảng blackberry cũng được công nhận là một trong những nền tảng đem lại lợi nhuận nhất cho các nhà phát triển:

  • người dùng blackberry tải về các ứng dụng trả tiền trung bình nhiều hơn so với người dùng android (yankee group)
  • ứng dụng blackberry tạo ra doanh thu nhiều hơn 40% so với các ứng dụng android (vision mobile)
  • 13% lượng nhà phát triển blackberry nhận được hơn 100.000$ từ ứng dụng có mặt trong blackberry app world, đáng kể hơn so với android hay apple (evans data corp)

con đường đến với blackberry 10

tham dự devcon europe cũng giúp bạn tìm hiểu thêm về lộ trình phát triển blackberry 10 và hệ điều hành mới này sẽ mở ra nhiều cơ hội hơn cho các nhà phát triển ứng dụng. blackberry 10 là sự kết hợp tốt nhất của blackberry os và qnx, cung cấp cho các nhà phát triển một nền tảng hội tụ duy nhất, được xây dựng để cung cấp thêm các kinh nghiệm, mạnh mẽ và an toàn nhất. nền tảng này bao gồm các thế hệ tiếp theo của hệ điều hành trên điện thoại di động và dịch vụ, cũng như môi trường phát triển ứng dụng gốc và html5.

html5 sẽ là cầu nối cho phép các nhà phát triển khai thác vào hàng triệu các thiết bị blackberry trên thị trường hiện nay, cộng với thế hệ tiếp theo của blackberry. các nhà phát triển có thể sử dụng nó để phát triển và thực sự đã có hơn một phần tư các ứng dụng trên blackberry app world ngày hôm nay đã được xây dựng bằng cách sử dụng html5, các cải tiến và khả năng tiếp nhận có nguồn gốc tương tự như được cung cấp bởi blackberry webworks, bộ công cụ phát triển web của rim.

nếu bạn đang quan tâm đến blackberry devcon châu âu 2012, hãy truy cập www.blackberry.com/devconeurope.nguồn: berryreview

View more random threads: