Kết quả 1 đến 3 của 3
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Máy ảo BlackBerry Curve 9320 và những tính năng mới có trên OS 7.1?

  trên website dành cho các developer của rim xuất hiện ứng dụng simulator (máy ảo) mang mã r49. sau khi cài đặt thử và kiểm tra các tính năng mà ứng dụng này mang lại, điều chắc chắn chúng ta có thể khẳng định chúng là simulator của model curve 9320 sắp ra mắt.

  mọi người có thể xem các hình ảnh sau đây, hình ảnh của sản phẩm mới này hiển thị khá chi tiết trong mục tutorials:

  <div style="text-align: center">
  ​</div>
  mang trong mình os 7.1 với các tính năng được cải tiến đáng kể, curve 9320 (tạm gọi như vậy) có thêm một số ứng dụng khá hay đối với người việt nam chúng ta đó là radio. chưa biết chúng có hỗ trợ tại quốc gia việt nam không, nhưng việc tích hợp thêm ứng dụng tuyệt với này vào blackberry đúng là sự lựa chọn khôn ngoan của rim. hơi tiếc một chút, phải kết hợp với tai nghe thì ứng dụng này mới hoạt động được.

  trong menu option xuất hiện thêm "payment and billing". có lẽ đây là một phần trong nfc, giúp thanh toán tiền hoặc các hóa đơn. không biết cách sử dụng tính năng này như thế nào nhưng nếu chúng thực sự hoạt động được ở vn thì blackberry quả không hổ danh là smartphone dành cho doanh nhân.

  hi vọng với các thông tin trên, chúng ta có thêm cái nhìn tổng quát hơn về sản phẩm sắp ra mắt của rim.

  dâu đen​

 2. #2
  Ngày tham gia
  Apr 2016
  Bài viết
  0
  sao mình thấy 7.1 hao pin lạ quá, sạc đầy 100% rút cáp ra sau 10 phút tuột 92% rồi nhanh chóng tuột 85% sau đó trở nên từ từ lại. mình xài 9860 cài 7.1 gốc qua bdm

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  có lẽ đã đến lúc đón một em os 7.x về dinh

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •