Kết quả 1 đến 6 của 6
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  BlackBerry Playbook OS3 sự thật hay tin đồn

  một nguồn tin của trang n4bb đã bật mí một bí mật nhỏ. trên thực tế, nó là một bí mật được xem là "hàng đầu" mà rim vẫn giữ kín. rim dường như đã có kế hoạch với os3 cho playbook hay nói đúng hơn là họ đã bắt đầu làm việc để cho ra mắt phiên bản hệ điều hành 3.0 kế tiếp này. thông tin về phiên bản này thực tế đã có trước khi rim chính thức phát hành playbook hệ điều hành 2.0 cho người dùng đầu cuối. nhiều người vẫn đặt câu hỏi, tại sao rim lại nhanh chóng cho ra mắt os3 thay vì phát triển os2? tuy nhiên, nếu bạn suy luận với những tin tức suốt thời gian qua, bạn sẽ nhận ra đây là một dấu hiệu tốt. tốt bởi vì điều này chứng tỏ rằng rim đang nhanh chóng làm việc để nâng cấp hệ điều hành playbook đồng thời chuẩn bị cho blackberry 10. thông tin chi tiết về playbook os 3.0 vào thời điểm này chưa có gì là chắc chắn, nhưng những tin tức về nó sẽ luôn được theo dõi và gửi đến bạn những cập nhật mới nhất để bạn kịp thời nắm bắt.

  với playbook hệ điều hành 3.0 chúng ta sẽ nhận được gì? câu trả lời có lẽ là playbook os 3.0 sẽ khai thác tat một cách mạnh mẽ hơn. có lẽ chúng ta sẽ thấy sự xuất hiện của ứng dụng bbm, bởi lẽ trong os2, chưa thấy có bất kỳ đề cập nào đến việc rim đưa nó vào trong số những ứng dụng gốc. bên cj đó, chúng ta có thể nhìn thấy trước được việc playbook os 3.0 là sự phát triển thực sự kết hợp với blackberry 10, sau đó sẽ ra đời một nền tảng hệ điều hành kết hợp sử dụng trên cả điện thoại và máy tính bảng.  nguồn: n4bb

 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  sự kết hợp giữa các dòng với nhau là điều tuyệt vời, bữa nọ có bạn hỏi mình thế không mua bàn phím cho playbook ah, mình giơ điện thoại ra đây nè, nhưng mà mình phải nâng cấp os cho em bb đã :d:cry:

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  nói gì thì nói cứ ra mắt cái os 2 đi đã, hoàn thiện những tính năng cơ bản và cần có ở một tablet đi rồi hãy tính đến tat, bbm...

 4. #4
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  vẫn mãi là một bí ẩn =))
  không biết lúc nào mới được khai quật đây

 5. #5
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  ôi, những tin tức về rim luôn làm mình bồi hồi

 6. #6
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0
  thực ra không phải sau 2.0 mới đến 3.0 rồi 4.0, mà tùy theo những yêu cầu cần thiết hoặc những tính năng theo thiết kế, mà nhà sản xuất sẽ đánh số cho phiên bản đó.
  điều đó nói lên rằng, các phiên bản khác nhau có thể phát triển cùng một thời điểm mà không phải nhất thiết theo tuần tự.

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •