Kết quả 1 đến 2 của 2
 1. #1
  Ngày tham gia
  Nov 2015
  Bài viết
  0

  RIM và con số 6600 nhà phát triển đăng ký mới trong 11 ngày

  vào cuối ngày hôm qua, alec saunders của rim đã viết trên twitter của mình "thinking about callig it a night...6600 new devs in 11 days has me awestruck" - "chúng tôi có đến 6600 nhà phát triển đăng ký mới trong vòng 11 ngày". có vẻ như chính ông cũng không ngờ rằng chỉ trong thời gian 11 ngày ngắn ngủi họ đã có đến 6600 lượt đăng ký mới từ các nhà phát triển ứng dụng cho blackberry.

  có phải đơn giản chỉ vì rim tung ra chương trình tặng playbook cho các nhà phát triển để khuyến khích họ đưa ứng dụng của mình lên appworld hay thực sự playbook đã bắt đầu có được sự quan tâm đúng mức từ các nhà phát triển ở khắp nơi trên thế giới???

  dường như việc kéo dài thời gian của chương trình tặng playbook cho những nhà cung cấp có ứng dụng được chọn trong chương trình nhằm đánh giá đúng mức sự quan tâm của các nhà phát triển đến nền tảng blackberry nói chung và playbook nói riêng. liệu đến hết ngày 15/02 (giờ địa phương) thì số nhà phát triển đăng ký sẽ là bao nhiêu và lượng ứng dụng được đưa lên để tham gia sẽ cao đến như thế nào? đó là chưa kể đến những ứng dụng được đưa lên bởi các developer đã đăng ký trước đây.


  nguồn: berryreview

  View more random threads:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  sắp tới rim sẽ có nhiều app rùi !

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •