Kết quả 1 đến 4 của 4
 1. #1
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0

  Nên hay không việc đưa nội dung quảng cáo vào ứng dụng Android chạy trên BlackBerry PlayBook?

  sự kiện rim chính thức đưa os2 đến tất cả người dùng blackberry playbook trên thế giới sắp tới nhận được khá nhiều sự quan tâm. vậy đâu là điều người dùng mong đợi nhất? phải chăng là các ứng dụng android sẽ có mặt trên chiếc playbook mà họ đã đang và có ý định sẽ sở hữu. nhiều người cho rằng rim đang cố gắng lôi kéo các nhà phát triển bằng việc tặng playbook cho các nhà phát triển khi họ đưa ứng dụng cho playbook lên appworld tuy phải thông qua quá trình kiểm duyệt từ rim.

  nhưng vấn đề mà nhiều người thực sự không hiểu là tại sao các ứng dụng android chạy trên blackberry playbook không hỗ trợ quảng cáo di động. điều này có nghĩa rằng các nhà phát triển, những người viết các ứng dụng miễn phí nhưng có tính năng quảng cáo bên trong như một cách tạo thu nhập bởi họ không thể kiếm tiền từ ứng dụng của họ. lý do này khiến cho các nhà phát triển chưa mấy hứng thú với việc đưa ứng dụng android lên playbook. nhược điểm khác là các ứng dụng android sẽ không cho phép mua hàng trong bản thân ứng dụng, do đó, nhà phát triển đang bị mắc kẹt hoặc sẽ hoàn toàn miễn phí, hoặc đưa ra một giá cho từng ứng dụng mà họ tung ra.

  trước đây rim dường như nghĩ rằng điều này sẽ có tác động tiêu cực rất lớn với playbook và sự thành công của hệ điều hành 2. nhưng gần đây họ đã nhận thấy một sự quan tâm rất lớn của các nhà phát triển với 6.600 lượt đăng ký mới chỉ trong sáu ngày, con số đó đã thực sự làm cho rim muốn mở rộng và thu hút thêm sự quan tâm của các nhà phát triển với món quà đó sự cung cấp playbook miễn phí cho họ.
  “while android is important to fill out the long tail of apps, the focus is on building out native and html5 apps,”(jeff gadway, rim’s senior brand & marketing communication)

  "trong khi android là phần quan trọng để kéo dài danh sách các ứng dụng dành cho playbook, trong khi họ đang tập trung xây dựng ứng dụng bản địa và html5," (jeff gadway, rim’s senior brand & marketing communication cho biết)
  trọng tâm của việc phát triển ứng dụng mà rim đang hướng đến chính là xây dựng những ứng dụng nguyên bản truyền thống trên nền tảng blackberry để đảm bảo người dùng nhận được sự hỗ trợ tốt hơn, cập nhật nhanh hơn, và kinh nghiệm tổng thể tốt hơn từ chính rim chứ không phải là một ai khác.


  nguồn: crackberry

  View more random threads:


 2. #2
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  cứ cho quảng cáo trên app android dành cho playbook, có vậy mới khuyến khích được các nhà lập trình, mặc dù biết rằng sẽ hơi phiền đối với người sử dụng...

 3. #3
  Ngày tham gia
  Aug 2015
  Bài viết
  0
  in my opinion: nen khich le tinh than doi voi cac developers bang nhieu cach khac nhau khong chi la qua su cho phep dua noi dung quag cao vao cac ung dung android. viec rim tang playbook cho nhung developers khi ho dua ung dung android len appworld da la mot su khich le rat lon va cung la dong thai tich cuc the hien mong muon thu hut su quan tam va chat xam cua ho.
  hi vong rim cang ngay cang phat trien de cho ra doi nhung san pham tot hon!!!

 4. #4
  Ngày tham gia
  Mar 2016
  Bài viết
  0
  theo mình là không nên, cảm giác ức chế lắm khi có ads chen vào

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •